Bí quyết chọn mua đàn Organ Roland chính hãng

Nếu đã từng tìm hiểu về các thương hiệu sản xuất đàn Organ trên thị trường hiện nay, có lẽ sẽ không ai là không biết đến thương hiệu Roland – một cái tên được rất nhiều người yêu nhạc ca tụng về yếu tố chất lượng trong các sản phẩm được đưa ra trên thị trường.
Roland là một thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, thương hiệu này đầu tư khá nhiều công sức, thời gian và chi phí để có thể làm ra một cây đàn, cùng với đó là đội ngũ những người thợ làm đàn lành nghề và khá trau chuốt trong từng sản phẩm. Cũng chính vì vậy, những cây đàn được sản xuất bởi Roland luôn được đánh giá cao về chất lượng âm thanh và hình thức bên ngoài. Roland cũng là thương hiệu mơ ước của nhiều người yêu nhạc.
Organ là một trong số những nhạc cụ được Roland sản xuất và đưa ra thị trường. Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng có cung cấp các dòng đàn Organ của Roland, song để đảm bảo chọn mua được một cây đàn Organ Roland chính hãng và có chất lượng, bạn nên cẩn thận trong khi xem xét, đánh giá và lựa chọn sản phẩm.

Cách phân biệt một cây đàn Organ Roland chính hãng
Có rất nhiều yếu tố được đưa ra để nhận biết đàn Organ Roland chính hãng, song bạn cũng không cần phải biết hết các yếu tố để nhận biết, bạn chỉ cần nắm bắt một số yếu tố chính, dễ nhớ và dễ phân biệt. Một số yếu tố giúp nhận biết Organ Roland chính hãng gồm:
Tên thương hiệu: Tên thương hiệu được in trên sản phẩm là một dấu hiệu để bạn nhận biết sản phẩm có chính hãng hay không. Để có thể lưu hành sản phẩm trên thị trường, không có một đơn vị làm hàng giả hoặc hàng nhái nào lại bắt chước tên thương hiệu 100%, họ sẽ biến tấu tên thương hiệu đó đi. Nếu là Organ chính hãng của Roland bạn sẽ thấy chữ “Roland” được in lên đàn rõ nét và không bị mờ.
Số lượng phím đàn: Những cây đàn Organ thông thường khác thường được thiết kế với 61 phím, còn Organ Roland được sản xuất gồm 88 phím
Phím đàn nhẹ: Các dòng đàn Organ của Roland hiện nay đều sử dụng công nghệ Touch Response trong sản xuất đàn. Ngoài ra, thương hiệu Roland cũng sử dụng chất liệu plastic trong sản xuất phím đàn nên trọng lượng của phím đàn Organ khá nhẹ. Người chơi sẽ không cảm thấy bị đau tay hay khó chơi, nhất là việc tạo ra các hiệu ứng.
Âm thanh chân thực: Những cây đàn Organ Roland mới được đưa ra thị trường đều trang bị âm thanh SuperNATURAL, nhờ vậy mà chất lượng âm thanh của các cây đàn rất chân thực, truyền tải được cảm xúc cho người nghe và giúp người nghe tận hưởng một bản nhạc tuyệt vời nhất. đây cũng chính là một đặc điểm nổi bật của những cây đàn Organ nói riêng và nhạc cụ khác nói chung mang thương hiệu Roland.

Chức năng hòa đệm: Đàn Organ Roland được tích hợp sẵn nhiều nhịp điệu khác nhau, cộng với đó là khả năng mở rộng các nhịp điêu nhờ USB mà người chơi dễ dàng lựa chọn được một giai điệu phù hợp cho bản nhạc. Người chơi hoàn toàn có thể hòa đệm với các giai điệu khác nhau như Pop, Rumba, Rock,..và thu vào đàn. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể chơi với nhiều loại nhạc cụ khác nhau cùng một lúc theo các nhịp điệu đã có sẵn. Đây cũng là một điểm để bạn nhân biết Organ Roland chính hãng.
Hiệu ứng âm thanh đa dạng: Cây đàn Organ của thương hiệu Roland được tích hợp với rất nhiều các hiệu ứng âm thanh đa dạng, có thể kể đến một số hiệu ứng như reverd, chorus, pitch bend, bàn đạp giữ/kéo/thả tiếng,…
Đây là một số những yếu tố mà bạn có thể sử dụng để nhận biết Organ Roland chính hãng, đây cũng chính là những đặc điểm của cây đàn Organ của Roland.
Nếu bạn đã nắm chắc được những thông tin để nhận biết Organ chính hãng Roland, thì vấn đề tiếp theo bạn cần làm là tìm một địa điểm cung cấp đàn Organ Roland có uy tín trên thị trường. Hiện tại, với sự hỗ trợ của công nghệ thông tin, bạn hoàn toàn có thể chọn ra một đơn vị cung cấp nhạc cụ Roland có uy tín.