Bí quyết lựa chọn địa điểm bán đàn piano secondhand chất lượng

Bí quyết lựa chọn địa điểm bán đàn piano secondhand chất lượng 1

Chọn đại lý, dịa điểm bán đàn piano secondhand có lẽ là khó khăn lớn nhất đối với người sử dụng. Nơi nào cũng quảng cáo đàn của mình chất lượng chính hãng, giá cả phải chăng,…Quá nhiều thông tin làm người mua mất phương hướng và không biết nên lựa chọn tin tưởng vào đâu. Qua bài viết này, Việt Thanh sẽ mách cho các bạn một số mẹo nhỏ để lựa chọn địa điểm bán đàn piano secondhand thật tốt.
Bí quyết lựa chọn địa điểm bán đàn piano secondhand chất lượng 1

Khi được tư vấn, sẽ có vài ý kiến cho rằng: chỉ cần có sự tin tưởng là được, tin vào sự tư vấn, tin vào người bán đàn và tin vào cửa hàng bạn chọn. Nhưng liệu sự tin tưởng của bạn có đặt đúng chổ không khi cần nhiều thông tin hơn để lựa chọn địa điểm thật phù hợp. Đại loại như cửa hàng, đại lý có chứng minh được xuất xứ của cây đàn bạn muốn mua? Có giấy tờ kinh doanh hợp pháp không? Có phải là đại lý chính thức không? Và quan trọng hơn cả là người bán hàng có thật sự trung thực hay không? Vì vậy việc tin tưởng không thôi là chưa đủ, bạn cần kiểm tra thật kĩ những quyền lợi và sự đảm bảo của cửa hàng đó.

Bạn nên tìm những địa điểm bán đàn piano secondhand có đủ những điều kiện như sau:

– Kiểm tra nguồn gốc xuất xứ của đàn bằng cách yêu cầu người bán cung cấp những giấy tờ thông tin cần thiết, tránh tình trạng mua nhầm những cây đàn nhái trôi nổi trên thị trường.
– Cửa hàng phải có các linh kiện chính hãng. Linh kiện chính hãng sẽ được đặt trong hộp có mã vạch và thông tin về hãng ở vỏ hộp. Cửa hàng có linh kiện chính hãng sẽ cho thấy họ có đủ năng lực về kỹ thuật, đủ để cung ứng những sản phầm đạt tiêu chuẩn và bảo hành sản phẩm sau này.

– Kỹ thuật viên của cửa hàng phải thực sự có kinh nghiệm trong việc bảo trì và sửa chữa đàn.

– Chế độ bảo hành và chính sách hậu mãi của cửa hàng tốt và có sự ưu đãi.

– Chi phí vận chuyển và đảm bảo sự vận chuyển an toàn và hiệu quả.

Công ty nhạc cụ Việt Thương

Bí quyết lựa chọn địa điểm bán đàn piano secondhand chất lượng 2
Ngoài việc chọn nơi bán đàn piano secondhand là các cửa hàng, đại lý người mua còn có thể chọn lựa mua đàn từ cácg ia đình hay cá nhân bất kì, không còn nhu cầu sử dụng đàn. Tuy nhiên khi nhận tư vấn hay trao đổi thông tin của đàn thì cần có một chuyên viên kỹ thuật đàn piano tốt đi cùng, để thuận tiệc cho việc kiểm tra các điểm quan trọng của đàn như dây và trục đàn, nỉ giảm âm,…nhằm đảm bảo cho việc sử dụng sau này. Mặc dù mua từ gia đình hay cá nhân thì vấn đề bảo hành hay hậu mãi, thậm chí là vận chuyển thì người mua cũng phải tự túc nhưng nếu có sự lựa chọn kĩ càng đúng đắn thì tỉ lệ chọn được cây đàn thực sự tốt là khá cao.

Khi đã hiểu kĩ các mẹo nhỏ trên, việc chọn địa điểm bán đàn piano secondhand sẽ không còn quá khó khăn đối với người mua nữa. Lúc ấy, chọn được một cây đàn piano secondhand ưng ý, mang lại sự thoải mái trong quá trình tập luyện và sử dụng đàn sau này sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *