Cách để học đánh trống điệu Bolero

Nhạc bolero hiện đang trở thành xu hướng và được đông đảo mọi người yêu thích, không phải là một thể loại âm nhạc mới, nhưng bolero lại đem lại cho người nghe nhạc một màu sắc mới, một tâm hồn mới. Nếu như thể loại nhạc này trước đây chỉ được nghe bởi những người trung và cao tuổi, thì hiện nay rất nhiều bạn trẻ lại tỏ ra thích thú với thể loại nhạc này. Cũng chính vì vậy mà không ít bạn trẻ đã và đang có nhu cầu học đánh trống điệu bolero.

Học đánh trống là một môn học nghệ thuật đã có từ khá lâu đời, nhưng đa số thường học trống để chơi các thể loại nhạc sôi động, còn những bản nhạc nhẹ nhàng như bolero thì rất ít khi người học trống đăng ký. Song với sự thịnh hành của thể loại nhạc này như hiện nay thì những lớp học đánh trống điệu bolero đã có số học viên đông đảo hơn. Xem thêm: Hoc trong can ban, Học trống chuyên nghiệp, Hoc danh trong o tphcm
Những kỹ năng cần có khi học trống điệu bolero
Sự kiên trì: Cũng như học chơi trống các thể loại nhạc khác, học chơi trống điệu bolero cũng không hề đơn giản; theo đánh giá của những người có thâm niên thì để có thể chơi trống điệu bolero rất khó. Ngoài sự khéo léo, linh hoạt thì người học còn phải biết khả năng cảm thụ âm nhạc; sẽ có khá nhiều khó khăn mà người học phải vượt qua, nếu không có sự kiên trì sẽ rất dễ bỏ cuộc.
Sáng tạo: Đây là một kỹ năng khá cần thiết đối với người làm nghệ thuật, sự sáng tạo luôn được đánh giá cao và đóng một vai trò quan trọng quyết định đến sự thành công sau này của người học. Yếu tố này không chỉ giúp người học có cảm hứng, động lực trong học tập mà còn giúp người học tìm tòi, khám phá ra những điều mới mẻ.
[related_posts_by_tax taxonomies=”category,post_tag” title=”Bài viết liên quan bạn cần tham khảo:”]
Chăm chỉ: Học chơi bất kì nhạc cụ gì không kể là học chơi trống cũng sẽ phải thực hành khá nhiều. Việc học thực hành không đơn giản là để ghi nhớ các kiến thức mà còn giúp người học làm quen dần với trống và nâng cao dần kỹ năng của bản thân trong quá trình học tập. Để có thể làm được điều đó, người học cần phải có sự chăm chỉ, tập luyện hàng ngày đều đặn có bài bản.
Đây sẽ là 3 yếu tố, kỹ năng cần thiết nhất của một người học trống, đặc biệt là học trống điệu bolero. Nhiều người vẫn nghĩ học nhạc cụ chỉ cần có năng khiếu là có thể thành công, nhưng trên thực tế cần nhiều hơn những điều đó. Bởi để có thể trở thành một người biểu diễn chuyên nghiệp là cả một chặng đường dài học hỏi và tập luyện, nếu không có được những đức tính cần thiết thì người học sẽ dễ dàng bị đáng bại bởi các khó khăn.
Nếu bạn đã và đang có nhu cầu học đánh trống điệu bolero mà chưa tìm được địa điểm uy tín hoặc có chất lượng thì có thể tham khảo Việt Thương, một trong những địa điểm dạy nhạc cụ chuyên nghiệp và nhận được khá nhiều những phản hồi tích cực từ phía học viên.
Xây dựng niềm tin bằng chất lượng dạy học cũng như sự nhiệt tình trong giảng dạy của độ ngũ giảng viên, Việt Thương luôn đảm bảo được chất lượng đầu ra, đảm bảo kiến thức nền tảng vững chắc cho từng học viên từ đó giúp mỗi học viên có thể hoàn thành được mục tiêu đề ra và có thể chơi được những bản nhạc cơ bản. Hiện tại, đội ngũ giảng viên cho môn trống điệu bolero đều là những người có thâm niên nhiều năm trong nghề nên khả năng truyền tải kiến thức và sửa lỗi sẽ khá chính xác. Chính vì vậy, Việt Thương đã và đang trở thành một sự lựa chọn tin cậy của nhiều người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.