Cách học chơi trống Điện Tử như thế nào?

Học chơi trống điện tử: Chính sự thô cứng của những bộ trống đã khiến chúng tạo nên một thứ âm thanh rất riêng, thứ âm thanh có thể tạo nên sự khác biệt cho một bản nhạc và làm nó trở nên hấp dẫn hơn đối với người nghe. Cũng chính vì vậy mà nhu cầu học chơi trống hiện nay ngày càng tăng cao ở cả nam và nữ. Ngoài nhu cầu học chơi trống truyền thống thì học chơi trống điện tử hiện cũng đang trở thành một môn học được các bạn trẻ hướng đến.

Những ưu điểm khi học chơi trống điện tử

Thích hợp với mọi không gian: Được hỗ trợ về mặt âm thanh bằng những thiết bị điện tử nên cấu trúc của trống điện tử khá nhỏ gọn, nhưng cũng không vì thế mà độ vang của âm thanh bị hạn chế, trống điện tử vẫn đảm bảo được độ vang trong một không gian lớn. Với đặc điểm này loại trống này sẽ vừa thích hợp sử dụng trong nhà, vừa thích hợp sử dụng ở không gian rộng lớn. Chính vì vậy, khi học chơi trống điện tử bạn sẽ không phải lo lắng về sự vướng víu hoặc âm thanh của trống.
[related_posts_by_tax order=”DESC” title=”Bài viết liên quan bạn cần tham khảo:”]
Học đơn giản hơn: Trống được hỗ trợ bởi các công cụ hoặc các thiết bị nên người học không cần phải quá vất vả để có thể học chơi trống. Ngoài ra, kỹ năng chơi trống điện tử của người học cũng sẽ được cải thiện dần theo thời gian.
Tích hợp sẵn các bài tập luyện: Một số dòng trống điện tử hiện nay có tích hợp sẵn các bài tập luyện, điều này sẽ giúp người học dễ dàng tìm được những bài tập để thực hành những kiến thức đã học, đồng thời giúp người học rèn luyện và phát triển kỹ năng chơi trống. Với chức năng ghi âm chính xác, bản nhạc của bạn sẽ được ghi âm và bạn hoàn toàn có thể nghe lại từ đó phát hiện lỗi, sửa lỗi nhanh chóng.
Thích hợp cho mọi lứa tuổi: Học trống điện tử không giới hạn bất kì một đối tượng nào, kể cả trẻ nhỏ. Điều này sẽ không có ở bộ trống truyền thống, bởi bộ trống truyền thống thường có kích thước lớn và khi chơi người chơi sẽ phải nắm bắt được cách lắp đặt cũng như điều chỉnh bộ trống sao cho hợp lý. Xem thêm: Học trống acoustic, Hoc trong jazz, Hoc choi trong dien tu
Đây là những ưu điểm mà việc học đánh trống điện tử đem lại cho người học, song điều này sẽ không đồng nghĩa rằng nên học chơi trống điện tử. Bởi trống truyền thống cũng có nhiều đặc điểm nổi bật và đáng để mọi người trải nghiệm. Việc quyết định học chơi loại trống nào sẽ phụ thuộc vào yêu cầu và mong muốn của từng nghĩ. Chỉ cần có đam mê thực sự thì cho dù học trống loại nào bạn cũng sẽ thành công.

Nhưng từ những “đứa trẻ” chưa biết gì về trống để có thể chơi trống điện tử thành thạo bạn cần phải có thời gian đầu tư cho việc luyện tập và tiếp thu kiến thức nhạc lý, chỉ khi có được những kiến thức nền tảng vững chắc, bạn mới có thể phát triển kỹ năng của bản thân.
Việc đầu tư chi phí tham gia các lớp học chơi trống điện tử sẽ là lựa chọn rất hợp lý, bởi với một chương trình học bài bản, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc học, biết nắm bắt được thời gian học cũng như nhanh chóng khắc phục được những lỗi gặp phải, đồng thời cũng nhanh chóng giải đáp được các thắc mắc. Song để bạn thật sự “trưởng thành” khi chơi trống điện tử thì bạn cần phải cố gắng và chăm chỉ rất nhiều, những kiến thức trên lớp chỉ là cái sườn, còn chính bạn phải biết khai thác cái sườn đó để thu nhận được kiến thức cho chính mình.
Còn nếu bạn đang phân vân chưa biết chọn địa điểm nào để học thì Việt Thương chính là một địa chỉ đáng tin cậy để bạn đặt niềm tin.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.