Cách nhận biết cửa hàng bán đàn piano có uy tín

Cách nhận biết cửa hàng bán đàn piano có uy tín 1

Với những kiến thức ít ỏi được bạn bè, người thân mách bảo hoặc tìm kiếm trên internet, khi chọn mua đàn piano, bạn thường rất phân vân không biết nên chọn như thế nào, khi đầu tư một số tiền không hề nhỏ nhưng kiến thức lại quá mù mịt. Nếu đã như vậy, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một của hàng bán piano uy tín, để khi quyết định mua, bạn không cần phải băn khoăn về chất lượng, chế độ hậu mãi sau này.
Cách nhận biết cửa hàng bán đàn piano có uy tín 1
Nhưng, làm thế nào để bạn có thể đánh giá được đó là một cửa hàng piano uy tín, việc đó bạn có thể tham khảo những yếu tố sau để có thể đánh giá được

– Trình độ chuyên môn của kỹ thuật viên Piano

Khi vào mua đàn piano tại một cửa hàng, bạn nên xem qua các loại đàn cũ, cho dù là bạn có nhu cầu mua đàn mới hay đàn cũ đi nữa, mình xem qua đàn cũ không phải để mua, mà là để đánh giá được trình độ của kỹ thuật nơi đó. Bạn kiểm tra xem búa đàn có bị mòn, dây đàn, trục đàn rỉ sét hoặc có nhiều vấn đề khác, nhìn vào một cây đàn không bắt mắt chút nào, nhưng cây đàn đó vẫn được trưng bày tại showroom, điều đó có nghĩ là kỹ thuật viên Piano của cửa hàng này không tốt, nếu bạn mua ở đây, trong quá trình sử dụng sau này sẽ có nhiều vấn đề không giải quyết được, vì thế bạn không nên chọn cửa hàng này.

– Chế độ hậu mãi và chăm sóc khách hàng của cửa hàng đó

Điều mà bạn nên biết rõ, đó là giá bán piano trong cửa hàng piano mà bạn mua, giá đó đã bao gồm cả chi phí bảo trì khi bạn sử dụng, vì thế nếu 1 dịch vụ tốt, thì giá sẽ không rẻ, đó là điều chắc chắn. Khi sử dụng đàn piano cơ, với những chi tiết nhỏ cũng cần phải có kỹ thuật viên mới chỉnh sửa được cho bạn, vì thế việc bảo trì, bảo hành và lên dây đàn piano định kỳ rất quan trọng. Chính vì thế, bạn nên xem chế độ bảo hành, bào trì của từng cửa hàng khi mua đàn piano tại cửa hàng đó.

– Số lượng sản phẩm trưng bày

Cách nhận biết cửa hàng bán đàn piano có uy tín 2
Những cửa hàng bán đàn piano uy tín thường rất lớn, với số lượng đàn trưng bày rất nhiều, để có thể tạo cho khách hàng sựa lựa chọn thoải mái. Các sản phẩm được trưng bày sẽ đa dạng về mẫu mã, thương hiệu, giá cả. Vì thế bạn nên chọn những cửa hàng này, vì để trưng bày được số lượng đàn piano nhiều cho bạn lựa chọn, chính tỏ cửa hàng piano đó phải là cửa hàng lâu năm và có nguồn tài chính vững mạnh, họ sẽ không dễ dàng gì vì 1 cây đàn piano mà làm mất đi thương hiệu lâu năm của họ. Những cửa hàng như vậy là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn khi bạn chọn mua piano.

– Ngoài những yếu tố trên, cũng có nhiều yếu tố khác cũng ảnh hưởng để đánh giá 1 cửa hàng, nhưng cũng không quan trọng lắm, vì chỉ cần bạn chọn 1 cửa hàng phù hợp 3 yếu tố trên, bạn đã có thể chọn cho mình 1 cây đàn piano ưng ý mà không cần phải suy nghĩ nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *