D’ADDARIO EJ11: Bộ dây đàn guitar tốt cho người mới học

dây đàn D'addario

Dây đàn D’Addario EJ11 là bộ dây đàn guitar đàn guitar acoustic tốt cho người mới học. Dây đàn D’Addario EJ11 được làm từ đồng của hãng D’Addario (Mỹ), trong dây đàn tỷ lệ đồng chiếm 80% thành phần cấu tạo từng sợi dây (20% còn lại là kẽm hoặc thiếc), chế tác bằng công nghệ hiện đại, độ bền cao. Tất cả các dây âm thanh D’Addario đều được quấn trên một lõi thép hình lục giác tạo ra âm thanh dài và sáng với hơn.
Dây đàn chơi đàn guitar D’Addario EJ11 bấm không đau tay, co giãn vừa đủ nên giúp cho người chơi không quá đau tay khi tập luyện thời gian dài.
dây đàn D'addario
Tại sao mọi người tin dùng dây đàn guitar D’addario?
D’Addario là một nhà sản xuất dây guitar tại Mỹ, được bán tại nhiều nước trên thế giới. Công ty hiện có trụ sở chính tại Farmingdale, Long Island, New York (Mỹ). Khởi nghiệp là một công ty gia đình có nguồn gốc tại thị trấn Salle, Pescara, Italia. Năm 1905 hai thành viên trong gia đình D’Addario là Rocco và Carmine di cư sang Mỹ với nỗ lực phát triển thị trường tại quốc gia này, sau vài biến cố lịch sử Rocco trở về Ý còn Carmine (người sau này gọi là Charles) vẫn tiếp tục ở lại Mỹ xây dựng thương hiệu D’Addario. Năm 1974 J. D’Addario & Company được thành lập, ngày càng hoàn thiện và lớn mạnh như hiện nay.
D’Addario là một tập đoàn lớn & danh tiếng, họ không chỉ sản xuất dây nhạc cụ mang thương hiệu của mình mà còn là nhà sản xuất phụ kiện guitar cho nhiều tập đoàn nhạc cụ khác, như Planet Waves (chuyên cáp guitar, máy lên dây, dây đeo guitar, picks và các phụ kiện khác), Evans Drumheads (chuyên mặt trống)…
dây đàn D'addario
Với những người mới học thì bộ dây đàn D’Addario này
Thông số kỹ thuật dây đàn guitar acoustic D’Addario EJ11

Thương hiệu D’Addario
Tên sản phẩm D’Addario EJ11
Ứng dụng Guitar acoustic
Đặc điểm : Dây sắt trơn kích cỡ 012, 016. Dây bằng đồng : 024, 032, 042, 053
Chất liệu 80/20 Bronze