Đây chính là những khóa học violin tại Việt Thương mà nhiều người thèm muốn

Ngắm nhìn những người chơi đàn violon hay còn gọi là vĩ cầm, ta luôn cảm nhận được sự quý phái, sang trọng và lôi cuốn đến lạ kỳ. Chính vì vậy, học đàn violin đã trở thành xu hướng của giới trẻ ngày nay. Bài viết sẽ chia sẻ về những khóa học violin tại Việt Thương mà nhiều người thèm muốn, để đến gần hơn và thỏa mãn niềm đam mê với cây vĩ cầm.
Khóa học đàn violin online
Khóa học này Việt Thương sẽ cung cấp cho người học một quy trình học bài bản, vừa học online tại nhà vừa có sự hướng dẫn tận tình của giáo viên trực tuyến. Học online sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí, chủ động được thời gian học và cải thiện tính tự học của bản thân.
Các lớp học violin online tại Việt Thương là lựa chọn tuyệt vời. Bởi số lượng học viên cân đối, chất lượng giáo trình giảng dạy đảm bảo, đội ngũ giảng viên online luôn chỉ dạy nhiệt tình, mang kết quả học tập tốt nhất.
Khóa học violin cơ bản

Bạn có thể chơi những bản violin đơn giản sau khi kết thúc khóa học cơ bản tại Việt Thương

Khóa học đàn violin cơ bản của Việt Thương dành cho người mới tiếp xúc với nhạc cụ này và chưa có nhiều kiến thức về violon. Nội dung học sẽ tập trung vào những kiến thức căn bản nhất.
Học viên sẽ tìm hiểu rõ về đặc điểm của cây đàn vĩ cầm, một số kiến thức nhạc lý cơ bản và những kỹ năng cần thiết khi chơi đàn như: tư thế cầm violin, phương pháp kéo đàn, bấm dây và các nốt nhạc trên đàn
Lợi ích của khóa học này giúp học viên xây dựng được kiến thức nền tảng. Nếu tập trung thì sau những khóa học này bạn sẽ có thể chơi được những bản violin đơn giản.
Khóa học đàn violin nâng cao
Tại khóa học này, Việt Thương sẽ tập trung chủ yếu vào các kỹ thuật nâng cao trong chơi đàn violon. Thông qua việc luyện tập tiểu phẩm, thực hành tác phẩm từ dễ đến khó. Thực hành cho học viên kỹ thuật độc tấu violon và kỹ thuật hòa tấu vĩ cầm với các nhạc cụ khác.
Sau khóa học nâng cao tại Việt Thương, bạn có thể chơi violon thuần thục hơn, có thể tham gia biểu diễn được và biết đâu bạn có thể trở thành các nghệ sĩ violon trong tương lai.
Khóa học violin cho trẻ em

Các bé sẽ thấy vui vẻ hơn sau khi tham gia khóa học violin

Đây là một trong những khóa học violin tại Việt Thương được rất nhiều phụ huynh đăng ký cho con tham gia. Học violin sẽ giúp các bé phát triển và hoàn thiện các kỹ năng, tạo tinh thần thoải mái, và tư duy tích cực.
Khóa học sẽ là những bài học cơ bản giúp trẻ làm quen với violon, thực hành những kỹ năng cơ bản nhất. Tạo cho trẻ sự hứng thú và đam mê với loại hình âm nhạc này.
Hơn nữa, ngoài điều kiện học tốt bậc nhất, các giáo viên tại Việt Thương còn cực kỳ yêu mến trẻ em và có phương pháp dạy lôi cuốn phù hợp với tâm lý trẻ, khiến các bé đều rất thích thú.
Khóa học violin cho người lớn
Việt Thương có khóa học dành riêng cho người lớn, không chỉ cung cấp những kiến thức chuyên môn về violon còn sử dụng phương pháp truyền thụ sao cho người học giảm căng thẳng, mệt mỏi.
Violin không chỉ giúp người lớn thỏa mãn với niềm đam mê âm nhạc, mà còn giúp họ xua đi những mệt mỏi, chán nản trong cuộc sống, giúp cho cuộc sống của họ ý nghĩa hơn.
Bên cạnh các lớp học được chia theo nhóm tuổi, nhóm kiến thức… Việt Thương  còn có các khóa học khác như khóa học cấp tốc, học violin đi thi… đều đảm bảo được hiệu quả học tập cao nhất tùy thuộc vào khả năng tiếp thu và kỹ năng chơi đàn của học viên.
Violin luôn biểu đạt sắc thái, tình cảm con người sâu sắc nhất qua những âm thanh du dương của vĩ cầm. Hi vọng, với những thông tin mà bài viết đã đưa ra, các bạn sẽ tìm được khóa học violin tại Việt Thương phù hợp nhất, góp phần đưa vĩ cầm và những âm điệu lôi cuốn đó đến với người nghe nhiều hơn.