Giá khóa học piano cho người mới bắt đầu

Piano là một bộ môn âm nhạc được nhiều người yêu thích. Để học thành thạo bộ môn này chắc chắn bạn phải tham gia một khóa học piano. Vì vậy giá khóa học piano được nhiều học viên quan tâm. Làm sao biết khóa học đó hiệu quả mà giá tiền lại phù hợp. Những thông tin dưới đây sẽ hỗ trợ cho bạn.
Giá khóa học piano
Hiện nay giá một khóa học piano sẽ rơi vào khoảng 2 triệu đến 10 triệu đồng . Nhưng nếu học viên đăng ký học tại các trung tâm thì giá khóa học piano sẽ mềm hơn rất nhiều. Giá các lớp dạy chơi piano thường được chia yêu cầu của học viên: 
Lớp dạy chơi piano một trò một thầy
Đây là lớp chất lượng và có số học viên ít nhất. Người đứng lớp sẽ là thạc sĩ, tiến sĩ có kinh nghiệm. Thời gian của khóa học này là 12 buổi học. Giá khóa học khoảng 2,4 triệu đến 3 triệu đồng/khóa. 

Lớp dạy chơi piano theo nhóm cố định
Thời gian của khóa học cố định sẽ được lên kế hoạch cụ thể. Học viên có thể đăng ký học thứ 2 4 6 hoặc 3,5,7 phụ thuộc vào lịch học của cá nhân. Với số lượng từ 2 đến 3 học viên thì giá khóa học này là khoảng 2,4 triệu đồng. Chi phí khóa học sẽ được chia đều cho các học viên. Bạn có thể rủ thêm bạn tham gia cùng để giảm bớt chi phí. Thời gian của khóa học là 16 buổi. 
Lớp dạy chơi piano linh hoạt 
Lớp này có số lượng học viên cũng không nhiều. Thời gian của một buổi học là khoảng 90 phút/buổi.  Chi phí cho cả khóa học rơi vào khoảng 2 triệu đồng. Các học viên khi tham gia lớp học này thường được ghép chung với các bạn có thời gian rảnh giống mình. 
Giá khóa học piano phụ thuộc vào những yếu tố nào. 
Có nhiều yếu tố tác động đến giá một khóa học piano:
Số lượng học viên trong lớp
Bạn không thể đòi hỏi đóng ít tiền nếu như bạn yêu cầu học theo kiểu một thầy- một trò. Bởi trong trường hợp này học viên phải trả toàn bộ các chi phí phát sinh. Các chi phí đó bao gồm: tiền thuê phòng, tiền điện, tiền tài liệu, trợ giảng…Khi cộng dồn tất cả các khoản phí thì tiền khóa học sẽ rất lớn.

Tuy nhiên bạn có thể rủ thêm bạn bè để giảm chi phí khóa học xuống. Số lượng học viên đông hơn đồng nghĩa với chi phí sẽ ít hơn. 
Chương trình học piano
Giá mỗi khóa học piano còn phụ thuộc vào chương trình học viên đăng ký. Bởi mỗi người sẽ có một nhu cầu khác nhau. Có học viên chỉ cần học những kiến thức cơ bản. Nhưng có bạn là muốn tìm hiểu chuyên sâu để hiểu cặn kẽ về piano. 
Suy nghĩ của học viên
Có nhiều học viên nghĩ rằng một khóa học với mức giá rẻ thì sẽ không thu lại được nhiều kiến thức. Nhưng cũng có người nghĩ rằng bỏ một núi tiền để tham gia khóa học là quá lãng phí.  Do đó nhận thức của mỗi người khác nhau dẫn đến sẽ có những lựa chọn mức giá khác nhau. 
Trên đây là những thông tin về giá khóa học piano cho người mới bắt đầu. Một trung tâm uy tín sẽ cung cấp cho bạn một khóa học bài bản và chất lượng. Hãy đến với chúng tôi để trở thành người chơi piano tài ba.