Giảm giá tai nghe Fender FXA7 tại RED SEASON

tai nghe

Tai nghe chất Fender FXA7 giá 9,440,000đ giảm chỉ còn 5,900,000đ tại RED SEASON 2020. Bạn có thể đặt mua tại Việt Thương Shop.vn hoặc ghé các showroom của Việt Thương tại Hà Nội, HCM, Đà Nẵng.

Tại sao tai nghe Fender FXA7 lại có giá gần cả chục triêu?

Thông số kỹ thuật của Tai nghe Fender FXA7

TypeIn-Ear Monitors
DriverHybrid-Dynamic + Armature Array (Balanced)
Frequency Response6 Hz – 24kHz
SPL110 dB @ 1mW
Impedance16 Ohms
Noise Reduction22 dB
CableMMCXI Silver Plated (Low Oxygen)
ColourGold, Metallic Black
IncludesDeluxe Carry Case, 1/4 Inch Adapter, SureSeal Tips, Cleaning Tool, Cable

Fender FXA7 sở hữu một cấu trúc đặc trưng cùng với cấu hình âm thanh với những công nghệ độc quyền hứa hẹn đem lại một chất âm rất riêng biệt.

Fender tai nghe cũng là một sản phẩm của công ty sản xuất đàn guitar Fender nổi tiếng thế giới. Cũng như các cây guitar điện trứ danh của mình, tai nghe Fender cũng được lòng của Fan chơi nhạc.

Fender FXA7 đóng hộp

Fender FXA7, cable, dụng cụ vệ sinh, jack chuyển 6.3mm, tips độc quyền và đặc biệt là 1 bộ tips chống ồn của Fender.

Fender FXA7 thiết kế

Housing

Từ những sản phẩm entry level cho đến những sản phẩm cao cấp, Fender đều áp dụng một ngôn ngữ thiết kế duy nhất, hiện đại và độc đáo, không giống bất cứ hãng tai nghe nào trên thế giới, nó đem lại sự nhận diện thương hiệu cực kỳ cao. Phần housing được hoàn thiện nhờ công nghệ in 3D, tuy có cấu trúc khá độc lạ, nhưng theo nhà sản xuất công bố thì Fender FXA7 đem lại cảm giác đeo vừa khít với 95% dân số trên toàn thế giới, đặc biệt với phần đệm tips độc quyền của hãng thì chiếc tai nghe lại càng cho cảm giác đeo tuyệt vời hơn. Đặc biệt là Fender FXA7 còn được cung cấp thêm 1 cặp tips chống ồn, nó hoạt động vô cùng hiệu quả, đặc biệt là với những người hay phải có những chuyến đi dài.

Cable

Jack 3.5mm của Fender FXA7 cũng được làm theo dạng chữ L để giúp giảm các hiện tượng đứt gãy ngầm.

Fender FXA7 chất lượng âm thanh

Cấu hình của Fender FXA7 cũng khá ấn tượng với 3 driver cho mỗi bên housing, chúng ta sẽ có 2 driver HDBA (Hybrid-Dynamic tuned Balanced Armature Array) độc quyền của Fender, cùng với đó là 1 driver dynamic với màng loa được kết cấu bằng những vật chất quý của Trái Đất. Theo nhiều đánh giá thì chất âm của Fender FXA7 khá dễ nghe và phù hợp với nhiều thể loại nhạc khác nhau, tuy nhiên phần bass của chiếc tai nghe sẽ không có độ kiểm soát quá tốt như mong đợi.