Giới thiệu cây đàn hạng sang cho nghệ sĩ chuyên nghiệp

đàn boston GP156 PE

Bạn đã học đàn piano và chơi đàn piano một cách chuyên nghiệp.
hay bạn mới học piano nhưng muốn được thưởng thức âm thanh hay nhất trên những cây đàn piano tốt
Vậy chỉ có kinh phí khoảng 800tr -1 tỷ thì những cây đàn Boston là một sự lựa chọn hàng đầu.
Hôm nay học nhac Ca Vang xin giới thiệu cây đàn GP 156 PE và những đặc điểm nổi bật của nó

đàn boston GP156 PE
Piano / Boston / Boston Grand / GP 156 PE
DIMENSIONS
Length (chiều dài): 156 cm (5′ 1½”)
Width (chiều rộng): 151 cm (59¾”)
Height (chiều cao): 102 cm (40″)
Net Weight (trọng lượng): 311 kg (684 lb)

NGOẠI HÌNH
Phong cách
Cổ điển

Độ hoàn thiện
Lớp bóng: Ebony

Bên trong Vành đàn
Kewazings Bubinga Veneer

Phần cứng
Đồng thau rắn – đánh bóng và sơn mài

Chi tiết kỹ thuật sản phẩm đàn Piano Boston GP 156 PE
Rim (vành/khung)
Vành bên trong hard rock maples (Acer Saccharum) cán mỏng. Vành bên ngoài Philippine mahogany cán mỏng. Miếng vành liền được uốn cong. 11 miếng vành ngoài, 17 miếng vành bên trong. Độ rộng vành bên ngoài 23 mm (⅞”), độ rộng vành bên trong 38 mm (1½”).

Braces (thanh giằng/trụ)
Thanh giằng được cán mỏng cung cấp sự hỗ trợ với thiết kế hình tam giác mạnh mẽ hơn các thiết kế song song. Sự hỗ trợ này làm tăng khả năng lên dây đàn và soundboard ổn định, duy trì sự hoàn hảo cũng như tuổi thọ của đàn piano. Gồm 2 brace + 1 trebble.

Pinblock
Octagrip™ pinblock làm bằng 11 lớp đá cứng maple – được dán ở các góc 60 độ khác nhau – cho phép các chân điều chỉnh ổn định hơn, giúp dây đàn căng và piano được lên dây tốt hơn.

Soundboard
Gỗ Sitka spruce được đóng thẳng, không cán. Tối thiểu 3 vòng/cm (nhỏ 8 inch mỗi vòng). Giảm dần từ treble đến bass, cho phép di chuyển tự do hơn; do đó tạo ra phản ứng âm sắc phong phú hơn và lâu dài. Giảm dần từ 8 mm đến 6 mm. Diện tích rung: 1.09 m2 (1,683 in2)

Ribs (khung sườn)
Được làm từ gỗ spruce độ bền cao để đảm bảo sự hỗ trợ mạnh mẽ và liên tục của các dây đàn chịu lực trên soundboard. Khung sườn khớp với vành bên trong để hỗ trợ soundboard và ngăn piano không mất âm sắc. Số khung sườn: 10.

Bridge (ngựa đàn)
Treble: dát mỏng (maple và mahogany xen kẽ) theo chiều dọc với một nắp bằng gỗ maple vững chắc, cong để phù hợp với đỉnh của soundboard. Bass: maple được gắn chắc vào trụ.

Scale
Các dây bắt chéo: với phía trước và phía sau kép. Sức căng thấp hơn cho âm sắc được duy trì và kéo dài tuổi thọ của piano. Độ căng 17,565 kg (38,684 lb).

Plate
Đúc từ sắt màu xám, đồng sơn và được sơn bóng loáng. Đúc chân không.

Strings (dây đàn)
Treble: théop âm thanh và tiêu chuẩn cao (kích thước tăng gấp đôi). Kích cỡ: 13. Nốt tenor thấp nhất: 33. Dây bass: lõi dây thép với đồng rắn. Được sản xuất bởi Mapes, Tennessee, USA. Chiều dài dây số 1: 114.2 cm (45″).

Hammers (các búa gõ)
Trên và dưới đều được bọc len cừu cao cấp. Trọng lượng: 9.5 kg (20.9 lb). Dây được nén lại để giữ lại lâu bền. Khuôn gỗ Mahogany. Cáni búa được vuốt dần làm từ gỗ maple được tuyển chọn với độ đàn hồi cao. Thiết kế tinh tế và được gia cố chắc chắn mang lại giai điệu vượt trội, cũng như độ bền cao.

Action (bộ cơ)
Làm từ gỗ maple rắn chắc cho tất cả các bộ phần. Thiết kế mép tương tự Steinway, khuôn nhôm cho sự ổn định và không cần điều chỉnh nhiều. Hình dáng giống STEINWAY, khả năng cảm ứng cao.

Keys (các phím)
Gỗ spruce chính hãng, độ cân bằng và trọng lượng riêng biệt. Phím được bọc bởi ngà voi và gỗ mun. Gỗ Ebony nhân tạo mang lại kết cấu bề mặt như gỗ ebony thật và hấp thụ mồ hôi từ các ngón tay tốt. Ngà voi nhân tạo có các tính chất tương tự về độ ma sát, độ xốp, độ dẫn điện, và hình dáng như ngà voi thật.

Pedals
Đúc đồng rắn. Sostenuto và damper (sustain).

Cấu trúc của Case
Thiết kế case kiển cổ điển, Đường cong duyên dáng trong vành; Crisp yet flowing arm shapes; Sleek profiles for the keybed, wall cornice, backbottom, and console; Cây chống nắp đàn có dáng của một cây violin; Coved toplid and keyslip.

đàn boston GP156 PE

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *