Học phí một khóa đánh Trống tầm bao nhiêu tiền?

Bạn có niềm đam mê với nghệ thuật, đặc biệt là các loại nhạc cụ như trống, ghi ta, đàn,…và mong muốn trở thành một người chơi nhạc cụ giỏi và chuyên nghiệp nhất. Bạn nghĩ đến ngay những trung tâm tâm dạy uy tín để học, nhưng lại lo lắng không biết học phí đánh trống như thế nào, liệu có đắt không, liệu mình có khả năng chi trả cho khóa học đó không ?
Xin đừng lo lắng, bài viết này sẽ giúp bạn có thể nắm được rõ nhất mức học phí cho các khóa học đánh trống hiện nay, giúp bạn có thể đủ tự tin tham gia vào các khóa học này và thực hiện niềm đam mê, ước mơ của mình.

Học phí đánh trống liệu có đắt không ?
Có khá nhiều bạn trẻ lo ngại rằng, việc đến học tại các trung tâm dạy học đánh trống thường sẽ có mức học phí khá cao, mặc dù môi trường học tập cực kỳ tốt và hiệu quả. Do đó, nhiều người lựa chọn cách học đánh trống tại nhà thông qua các video trên mạng hay các đĩa CD dạy đánh trống. Với cách học này thì sẽ giúp tiết kiệm được khá nhiều công sức và chi phí đi lại và nhiều khoản chi phí khác, tuy nhiên thì thường dễ gây ra nhàm chán cho người học, và chỉ phù hợp cho những người thực sự có tính kiên trì cao. Xem thêm: Học trống acoustic, Hoc trong jazz, Hoc choi trong dien tu
Vậy học phí đánh trống thực sự có đắt như nhiều người nghĩ không ?
Theo mình nghĩ thì học đánh trống hay bất kỳ môn nghệ thuật nào đó, đòi hỏi cần phải có niềm đam mê, cùng sự kiên trì cao, cũng như có người hướng dẫn, kèm cặp. Do đó, việc bạn muốn chinh phục được nó thì cần phải đầu tư cho mình về thời gian, công sức cũng như chi phí bỏ ra để học. Mặt khác, nếu bạn tự học ở nhà thì cần phải mua sắm cho mình những bộ trống mới và phải thực sự tốt, tuy nhiên chi phí để mua một bộ trống thì cũng không phải là rẻ, nếu không biết mua thì rất dễ sẽ mua phải những loại trống kém chất lượng, với giá cao, và gây ảnh hưởng tới quá trình học của bạn.
[related_posts_by_tax title=”Bài viết liên quan bạn cần tham khảo:”] Do đó, tính ra thì chi phí để học đánh trống tại các trung tâm sẽ thật sự không đắt như bạn nghĩ, vì ở trung tâm ngoài việc được truyền đạt những kiến thức cơ bản nhất về cách đánh trống, từ những giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, mà bạn sẽ còn được sử dụng những loại trống có sẵn tốt nhất để học tập và thực hành mà trung tâm đã trang bị cho học viên. Khi bạn bỏ ra một số tiền để học thì đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được một kết quả tốt nhất, bạn sẽ nhanh chóng trinh phục được loại nhạc cụ trống này.
Mức học phí đánh trống sẽ tùy thuộc vào trình độ học, số lượng người học, thời gian học  và tùy vào các trung tâm yêu cầu khác nhau, những trung tâm uy tín, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, quy trình dạy học nghiêm túc, chi tiết thì đương nhiên sẽ có mức học phí cao hơn so với các trung tâm thông thường khác.
Học phí trong 1 giờ được phân loại theo trình độ, theo nhóm và cá nhân của các trung tâm hiện nay:
+ Trình độ căn bản: 250.000 – 350.000 đồng/1h
+ Trình độ nâng cao: 350.000 – 450.000 đồng/1h
+ Trình độ chuyên nghiệp: 550.000 đồng/1h
+ Khóa học theo chuyên đề: 300.000 – 450.000 đồng/1h
Do đó, kết luận rằng, học phí đánh trống tại các trung tâm sẽ không thật sự đắt đỏ, và vô cùng hợp lý xứng đáng với những gì bạn nhận được khi tham gia vào khóa học đánh trống tại các trung tâm uy tín. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải suy nghĩ kỹ về quyết định của mình, là có nên theo học tại các trung tâm dạy đánh trống hay không, nếu điều kiện tài chính, thời gian rảnh của bạn không cho phép, mặc dù bạn thật sự có niềm đam mê và muốn được học loại nhạc cụ này, một môn nghệ thuật được khá nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.