Học sinh nói gì về trường nhạc Việt Thương?

Trường nhạc Việt Thương có tốt hay không? Trường nhạc Việt Thương có uy tín đào tạo bài bản hay không? Trường nhạc Việt Thương dạy tốt không? Hãy nghe những đánh giá về trường nhạc Việt Thương bạn sẽ biết.
Việt Thương VTMS là hệ thống trường nhạc hơn 20 tại Việt Nam. Chúng tôi đã từng giảng dạy nhiều thế hệ học trò với thành tích nổi bật như Uyên Phương, Lương Bằng Quang, Bảo Thy, Hà Thanh Xuân, Tóc Tiên…
Đã qua nhiều năm, nhiều thế hệ học sinh đã trưởng thành tại VTMS và giờ đây chúng tôi vẫn đang cống hiến, trao những giá trị âm nhạc đến cho mọi người.
Hãy nghe những cuộc trò chuyện tâm sự giữa cô trò trường nhạc VTMS quận 2 nhé.
Chia sẻ của Hà My – Lớp Vocal – VTMS quận 2

? Hà My ơi. Cô có câu hỏi cho con. Lý do nào khiến con đến học tại VTMS vậy?
-Gia đình con sống tại Thảo Điền Pearl và Việt Thương có cơ sở tại Trung Tâm Thương Mại và con đã đăng ký lớp piano. Sau đó con phát hiện ra có cả lớp vocal nên con đăng ký học vocal.
? Tại sao con chọn vocal mà không phải là một bộ môn âm nhạc nào khác?
-Từ nhỏ con đã có một niềm đam mê ca hát rất lớn. Khi mà tham gia khóa học tại Việt Thương con có cơ hội biểu diễn trên sân khấu, cũng như trường đã tạo cho con rất nhiều cơ hội để con tham gia các sự kiện.

Sự hoán đổi của Minh Anh và Hà My trong một sự kiện tại VTMS – Pianist làm vocal và Vocal chơi piano
Cảm ơn Hà My về những chia sẻ của bạn, và cảm ơn bạn đã và đang đồng hành cùng VTMS quận 2. Chúc Hà My sẽ tiến bộ hơn trên con đường âm nhạc của mình
Chia sẻ của Raymon – Lớp Trống VTMS quận 2

? Raymon ơi, Con có thể cho cô biết con học tại VTMS được bao lâu rồi?
Dạ, con học được gần 2 năm rồi. Nhưng con có qua Úc định cư với gia đình 1 thời gian rồi sau đó về tiếp tục học với VTMS .
? Vậy điều gì khiến cho con quay lại học tại VTMS mà không phải là một trường âm nhạc nào khác?
– Con thích bộ trống, và thầy dạy con những bài học rất hay và con thích môi trường của Việt Thương.
Cảm ơn con rất nhiều.
Trong 2019 vừa qua Raymon và các bạn trong câu lạc bộ âm nhạc VTMS đã trình diễn những tiết mục rất đặc sắc tại lễ hội âm nhạc quốc tế HOZO tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.
Nếu bạn có ghé các sự kiện âm nhạc của Việt Thương Music, và bắt gặp một anh chàng điển trai, chơi trống cực máu lửa thì đó có thể là Raymond đấy.
Lời chia sẻ của học viên Minh Anh – Lớp piano tại VTMS quận 2

? Minh Anh ơi, Trước khi đến với VTMS con đã tham gia một ngôi trường nào khác chưa?
-Trước đó con có học tại một trung tâm âm nhạc gần nhà được 2 năm, và sau đó em con Minh Quân đã học tại trường Việt Thương, sau khi học tại Việt Thương em đã rất vui, cải thiện được trình độ đánh đàn nên con cũng theo học tại VTMS luôn.
? Lý do nào và chính yếu nhất khiến con yêu thích và gắn bó với VTMS trong 1 thời gian dài như vậy?
– Đầu tiên là do thầy cô ở đây  cực kỳ gần gũi và thân thiện. Thứ 2 là do sách rất bài bản và trình bày đẹp. Con học được rất nhiều điều từ sách. Thứ 3, trường còn là đơn vị tổ chức kỳ thi LCM, con có thể thi và cho biết trình độ của mình tới đâu.
Cảm ơn con rất nhiều

Clip biểu diễn của Hà My, Raymond, Minh Anh

Raymond và các bạn chơi nhạc cho Hà My tại một sự kiện khác của VTMS


Các clip âm nhạc khác của học sinh VTMS