Hướng dẫn con học trống hiệu quả

bé học trống

Nên mua một bộ trống có kích thước đầy đủ cho những trẻ lớn hơn
Một bộ trống thực thụ với nhiều chi tiết như nhiều hơn trống tom, trống kick, snare, hihat, cymbals… Bạn chưa cần đầu tư ngay một bộ trống đắt tiền, với mức giá khoảng hơn 10 – 20 triệu đồng bạn đã có thể trang bị cho con một dụng cụ học tập tốt.
bé học trống
Cymbals và phần chân của các bộ trống rẻ có thể mỏng manh và dễ cong hơn khi sử dụng thường xuyên
Hãy nêu rõ yêu cầu của bạn khi mua và thắc mắc về vấn đề vừa nêu trên khi gặp người bán hàng.
Bé học trốngBảo vệ tai của trẻ trong khi tập
Bảo vệ thính giác của trẻ bằng nút tai, có thể sử dụng bọt biển hoặc nhựa mềm vừa khít với ống tai. Hai vật liệu này không đắt, và có thể mang đi bất cứ đâu.
Hãy hỏi bác sĩ trước những vấn đề cần lưu ý để bảo vệ thính giác của trẻ khi học trống.
Bạn cũng có thể sử dụng mút bảo vệ tai chuyên nghiệp, nhưng chắc chắn sản phẩm này sẽ mắc tiền hơn những cách vừa được tư vấn. Bạn hãy cho trẻ thử, lựa chọn sản phẩm có kích cỡ vừa tai nhất là được.

Tìm một thầy dạy chuyên nghiệp
Ngay từ ban đầu nếu không có kế hoạch tập luyện bài bản, trẻ có thể sẽ phát triển những thói quen xấu liên quan đến kỹ thuật, tiết tấu và ứng tác. Một người thầy giỏi sẽ hướng dẫn được cho trẻ vững chắc ngay từ những kỹ thuật cơ bản, và họ có thể đặt ra những mục tiêu bài học nhất định theo lộ trình phát triển của trẻ, nhằm khuyến khích trẻ luyện tập tốt nhất.

Tìm địa chỉ học uy tín, có các chương trình học với mục tiêu rõ ràng cho từng khóa và có các chứng chỉ âm nhạc chứng nhận cho trình độ của học viên
Cung cấp thêm tài nguyên hướng dẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *