Hướng dẫn sử dụng phần mềm Everyone Piano học đàn Organ

Với sự phát triển của công nghệ thông tin, con người chúng ta có cơ hội và điều kiện ứng dụng những thành tựu, sản phẩm của công nghệ thông tin vào trong cuộc sống. Chúng ta đã tiếp cận và sử dụng  rất nhiều các thành tựu của công nghệ thông tin, trong bài viết này Việt Thương sẽ giới thiệu đến bạn đọc một thành tựu nữa của công nghệ thông tin đó là phần mềm hỗ trợ học đàn Organ trên máy tính.
Phần mềm hỗ trợ học đàn Organ trên máy tính có rất nhiều loại khác nhau, mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm riêng, người học có thể căn cứ vào ưu/nhược điểm của từng loại để lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp và đáp ứng được yêu cầu trong quá trình tập chơi.
Một số phần mềm hỗ trợ học đàn Organ trên máy tính đang được sử dụng phổ biến hiện nay như: Everyone Piano, A73 Piano station, Keyboard music, Prestokeys, Music theory basic,…  Bạn có thể tìm hiểu rõ hơn về đặc điểm và tính năng của các phần mềm này qua các trang web ở trên mạng.
[related_posts_by_tax order=”RAND” title=”Bài viết liên quan bạn cần tham khảo:”]
Hướng dẫn học đàn Organ bằng phần mềm Everyone Piano
Với giới hạn bài viết, chúng tôi không thể giới thiệu hết cách sử dụng của tất cả các phần mềm học đàn Organ trên máy tính, chúng tôi chỉ hướng dẫn một phần mềm tiêu biểu và đang được nhiều người sử dụng hiện nay, đó chính là Everyone Piano.
Everyone Piano có ưu điểm là sử dụng miễn phí, dung lượng phần mềm nhẹ sẽ không tốn quá nhiều bộ nhớ của máy tính và khi học phần mềm sẽ không bị load, gây khó chịu cho người học. Phần mềm cũng được tích hợp những tính năng, rất giống với cây đàn Organ thật. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể học đàn Organ trên phần mềm này.
Để sử dụng phần mềm Everyone Piano, bạn lên mạng và tải phần mềm về máy tính. Sau khi đã tải phần mềm về máy tính bạn tiến hành cài đặt phần mềm. Việc cài đặt phần mềm Everyone Piano trên máy tính cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn, không phải thực hiện quá nhiều thao tác.
Tiếp đến bạn khởi động chương trình, sau khi chương trình được khởi động, bàn phím máy tính của bạn sẽ có các phím ẩn màu xám – đây là những phím không sử dụng được, các phìm màu trắng – đây là những phím nốt nhạc, phím chức năng.

Để nghe các bản demo và học theo các bản nhạc có sẵn, bạn vào File rồi chọn Open. Sau đó bạn sẽ được vào thưc mục chứa các bản nhạc, chọn một bản nhạc bất kì rồi nhấn Open và bắt đầu học theo bản nhạc đã chọn đó.
Nếu bạn muốn dừng bản nhạc lại và học theo từng đoạn nhạc một, bạn sử dụng Pause để dừng bản nhạc lại, sau đó sử dụng nút Play để tiếp tục nghe bản nhạc đó.
Học đàn Organ bằng phần mềm Everyone Piano trên máy tính cũng như học Organ trên đàn thật bạn cũng cần phải lưu ý rằng, không nên quá vội vàng trong quá trình học, bạn nên học từ từ từng phần một, học chắc chắn phần này mới chuyển sang phần khác. Điều này sẽ đảm bảo được hiệu quả sau quá trình học cũng như giúp người hoc nắm vững được những kiến thức cần thiết, tạo nền tảng cho việc phát triển kỹ năng sau này.
Được tích hợp sẵn tất cả các tính năng cơ bản cho người mới học nên học đàn Organ trên Everyone Piano người học cũng không phải lo lắng về việc phần mềm sẽ không đáp ứng được các tính năng trong quá trình học chơi. Quá trình học chơi Organ của bạn vẫn được đảm bảo, miễn là bạn tuân theo những hướng dẫn đã được đưa ra và chăm chỉ trong suốt quá trình học chơi.
Everyone Piano là một phần mềm học Organ trên máy tính được rất nhiều người học hiện nay lựa chọn, bạn có thể tham khảo phần mềm này và tải về máy để học theo hướng dẫn đã được chúng tôi đưa ra ở trên. Việc cài đặt và các thao tác học trên phần mềm khá đơn giản, dù không giỏi công nghệ thông tin bạn vẫn có thể học được. Không được thực hành trên đàn Organ thật nên khi chuyển sang sử dụng đàn Organ bạn sẽ cảm thấy bỡ ngỡ, nhưng cũng đừng quá lo lắng, bạn hoàn toàn có thể làm quen được với đàn.