Khóa học piano online 1 kèm 1 tại Việt Thương Music

Học nhạc cụ online hiện không chỉ là xu thế của nhiều trung tâm học nhạc mà còn là phương pháp học được nhiều người ưa thích bởi tính tiện dụng, Tiết kiệm thời gian và chi phí.

Từ tháng 3/2021 Việt Thương Music mở khóa học piano forte Online dành cho mọi cá nhân.

Học phí 3.6tr/12 buổi. Đào tạo theo chương trình LCM Anh Quốc. Với cách dạy 1 kèm 1, giáo trình chuẩn quốc tế, học viên đảm bảo được kết quả học tập và hoàn toàn có khả năng thi lấy chứng chỉ các kỳ thi LCM quốc tế.

Cùng điểm qua nội dung của khóa học piano Online 1 kèm 1 tại Việt Thương Music

Học nhạc cụ online hiện không chỉ là xu thế của nhiều trung tâm học nhạc mà còn là phương pháp học được nhiều người ưa thích bởi tính tiện dụng, Tiết kiệm thời gian và chi phí. Nắm bắt được nhu cầu đó, Trường Âm nhạc Việt Thương Music School chính thức mở khóa học nhạc cụ online dành cho các lớp cá nhân bao gồm Piano Forte, Classical Guitar, Pop Music Course. Cùng tìm hiểu ngay.

Âm nhạc đang dần trở nên người bạn thân thiết của mỗi người, nhiều người đã không ngần ngại tham gia đăng ký các lớp học âm nhạc theo nhu cầu. Học piano và guitar là một trong những lớp học âm nhạc đó.

Để Cắt giảm thời gian và chi phí cho việc học đàn, cũng như chủ động hơn trong việc sắp xếp và bố trí thời gian cho việc học, nhiều người đã và đang lựa chọn hình thức học đàn trực tuyến tại nhà. Song để đảm bảo việc học nhạc cụ đạt được hiệu quả, bạn cần phải nắm bắt được phương pháp học cũng như những kiến thức và những thông tin cần thiết mà bạn phải biết. Sau đây là một số hướng dẫn học đàn cơ bản tại nhà mà bạn có thể tham khảo để đảm bảo được kết quả học tập.

Có rất nhiều người đam mê âm nhạc và mong muốn học chơi các loại nhạc cụ nhưng lại không có đủ thời gian, hạn chế về giờ giấc, chi phí. Đến với các khóa học nhạc cụ trực tuyến, bạn sẽ nhận được những lợi ích như:

Tiết kiệm chi phí: Do cắt giảm được các phụ phí do quá trình đi lại, xăng xe hay phát sinh ở các lớp học truyền thống.

Tính tương tác cao: Với khóa học nhạc cụ trên mạng bạn có thể trao đổi với giáo viên của mình bất cứ khi nào. Thảo luận, trả lời các câu hỏi của học viên là yêu cầu của những người đứng lớp dạy qua internet.

Tính cá nhân cao: Giáo trình và bài tập sẽ dựa theo trình độ tiếp thu và khả năng phát triển của chính học viên nên có sự đa dạng, giúp học viên phát huy tối đa tiềm năng âm nhạc và mau chóng tiến bộ hơn.

Cắt giảm thời gian: Giúp giảm thời gian đào tạo từ 20-40% so với phương pháp giảng dạy truyền thống do rút giảm sự phân tán và thời gian đi lại.

Khóa học nhạc cụ qua internet tại Trường Âm nhạc Việt Thương Music School

VTMS chính thức mở các lớp học nhạc trực tuyến theo tiêu chuẩn giáo dục Bản chất lượng cao cho các khóa học cá nhân.

Chương trình học nhạc online tại Việt Thương Music School

Bộ môn:

• Pianoforte

Yêu cầu:

• Độ tuổi học viên: Giống như yêu cầu của giáo trình truyền thống

• Yêu cầu nhạc cụ: HV phải có nhạc cụ tại nhà để tham gia khóa học

• Thời gian học: Theo thời gian học cố định trường đưa ra

Học phí:

• Học phí: 3.600.000 VNĐ/12 buổi.

• Thời lượng: 45 phút/ buổi