Lớp học đàn piano cho trẻ em tại Việt Thương Music có điều gì đặc biệt

Không phải ngẫu nhiên mà ngày càng nhiều phụ huynh chọn Việt Thương là nơi gửi gắm để con trẻ phát triển năng khiếu. Vậy lớp học đàn piano cho trẻ em tại Việt Thương Music có điều gì đặc biệt? Chúng ta cùng tham khảo.
Giáo viên giàu kinh nghiệm
Một trong những điều phụ huynh quan tâm hàng đầu khi chọn địa chỉ học piano cho con là giáo viên trực tiếp giảng dạy. Họ là ai, đến từ đâu, kinh nghiệm ra sao? Với điểm này đến với Việt Thương các bậc cha mẹ có thể hoàn toàn yên tâm. Việt Thương có kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực giáo dục âm nhạc, chúng tôi có đội ngũ giáo viên giỏi, dạy dặn kinh nghiệm và đầy tâm huyết.
 Họ không chỉ có phương pháp giảng dạy tốt mà còn thấu hiểu học sinh biết cách điều chỉnh, uốn nắn để các em tiến bộ rõ rệt. Các học viên giảng dạy tại Việt Thương phải có ít nhất khoảng 4 năm kinh nghiệm sư phạm âm nhạc, nhạc viện kinh nghiệm  và 5 năm trình diễn Piano.

Lớp học đàn piano cho trẻ em Việt Thương có phương pháp dạy thích hợp
Việt Thương nhận dạy cho những em bé chỉ mới 3, 4 tuổi, cho tới các em lớn hơn. Nhìn chung ở độ tuổi này các em còn rất nhiều bỡ ngỡ, chưa nhận thức được tầm quan trọng của việc học piano. Vì vậy, khi đến với Việt Thương điều đầu tiên chúng tôi làm là tiếp xúc với học sinh nắm bắt khả năng cũng như sở thích, tính cách của từng em để có những phương pháp giảng dạy phù hợp.
Việt thương không áp dụng cứng nhắc một phương pháp mà tùy vào độ tuổi, tùy vào trình độ, tùy vào tính cách của từng em sẽ có những phương pháp khác nhau nhằm mang lại hiệu quả cao nhất.
Chúng tôi căn cứ vào độ tuổi để chọn những tiết tấu phù hợp. Việt Thương kèm cặp từng học sinh và có có điều chỉnh lộ trình phù hợp với từng em cùng các mốc thời gian khác nhau.
Nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn
Không chỉ có những giờ lên lớp Việt Thương tạo hứng thú cho học viên qua những buổi hoạt động ngoại khóa hay các chương trình giao lưu âm nhạc, các buổi biểu diễn hay các cuộc thi âm nhạc uy tín. Chính những hoạt động này đã tạo động lực cho học viên thêm hứng thú học tập. Đồng thời đây là một trong những cách rèn luyện thực tế giúp các em nhanh chóng tiến bộ.
Đặc biệt, qua các hoạt động này trường đã giúp các cá nhân, tập thể liên quan đến bộ môn phát hiện và bồi dưỡng được nhiều nhân tài. Nhiều em học sinh đã có những bước ngoặt từ những hoạt động tưởng chừng như vui chơi này.
Cơ sở vật chất thiết bị hiện đại
Việt Thương mong muốn đưa đến cho các em nhỏ một môi trường học lý tưởng nhất. Chúng tôi cố gắng mua sắm đầy đủ trang thiết bị học tập. Với đàn trường có đầy đủ các chủng loại với chất lượng đảm bảo, số lượng nhiều để học viên lựa chọn.
Việt Thương có một hệ thống phân phối đàn piano rộng khắp nên đảm bảo luôn phục vụ học viên bằng những chiếc đàn mới nhất, tốt nhất.
Học theo yêu cầu
Đến với Việt Thương học viên được học theo yêu cầm có nghĩa là được chọn các khóa học như: Đệm đàn Piano, Cơ bản, Cấp tốc, Các khóa học đàn Piano trẻ em để phù hợp nhất với bản thân từng học viên.Hơn thế lịch học linh hoạt phù hợp với việc học tập tại trường cũng như sinh hoạt tại nhà cho học viên.

Mức học phí ưu đãi
Chúng tôi muốn phá vỡ quan niệm học piano chỉ dành cho con nhà giàu. Chúng tôi muốn mọi trẻ em có năng khiếu piano đều được bồi dưỡng rèn luyện. Bởi thế trường đưa ra mức học phú hết sức ưu đãi so với thị trường.
Cam kết chất lượng
Việt Thương cam kết các em học sinh sau mỗi khóa học sẽ nắm được các kiến thức nhạc lý có được kỹ năng chơi đàn, kỹ năng biểu diễn và tự tin chơi được những bản nhạc mà các em yêu thích.
Trong những năm qua lớp học đàn piano cho trẻ em tại Việt Thương đã bồi dưỡng ra nhiều nhân tài cho nền âm nhạc Việt Nam. Chúng tôi luôn tự hào là một trong những trường âm nhạc có tâm, có tầm và uy tín bậc nhất hiện nay. Điều này được khẳng định bằng chất lượng và sự hài lòng của các học viên trong thời gian qua.