Một số cây đàn Violin dành cho sinh viên

Đàn Violin là một trong nhiều loại nhạc cụ không thể thiếu trong các sân khấu âm nhạc cổ điển. Không chỉ phát triển trong các buổi biểu diễn độc tấu, đàn Violin cũng gặt hái được nhiều thành công trong hòa tấu, hỗ trợ cho nhiều lĩnh vực âm nhạc khác. Đàn Violin với rất nhiều loại đến từ nhiều thương hiệu khác nhau, từ những cây đàn đơn giản nhất cho đến những cây đàn được phân loại để phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau. Trong đó, sinh viên cũng là đối tượng được ưu ái khi có nhiều cây đàn Violin phù hợp dành cho sinh viên phục vụ học tập, biểu diễn,… Với danh sách một số cây đàn Violin dành cho sinh viên mà chúng tôi đem đến dưới đây sẽ giúp cho các bạn sinh viên dễ dàng hơn trong việc lựa chọn 1 cây đàn Violin phù hợp nhất cho mình.
[related_posts_by_tax order=”RAND” title=”Bài viết liên quan bạn cần tham khảo:”]
Đặc điểm của những cây đàn Violin dành cho sinh viên
Sinh viên luôn được xem là thế hệ trẻ năng động, đầy nhiệt huyết không ngừng học hỏi sáng tạo trên tất cả các lĩnh vực. Với những đặc điểm riêng của sinh viên thì những cây đàn Violin phù hợp dành cho các bạn sinh viên cũng có rất nhiều những điểm đặc biệt riêng, cụ thể như:
– Một cây đàn Violin thích hợp dành cho sinh viên sẽ hội tụ được các yếu tố như kiểu dáng thanh mảnh, gọn nhẹ để thuận tiện cho việc di chuyển năng động của sinh viên.
– Những cây đàn Violin đó cũng cần đảm bảo được tiêu chí đẹp, sang trọng để thu hút được các bạn sinh viêng, đồng thời giúp nâng cao tầm giá trị cho người sử dụng.
– Bên cạnh đó thì chất lượng âm thanh hoàn hảo cũng là điều không thể bỏ qua để giúp sinh viên có những giờ học tập, chơi đàn tốt nhất.
– Ngoài ra, vấn đề về giá đàn Violin dành cho sinh viên cũng là điều mà các nhà sản xuất chú ý đến. Với việc để đáp ứng mọi đối tượng sinh viên trong việc lựa chọn cho mình 1 cây đàn Violin phù hợp thì sự đa dạng về mức giá các loại đàn sẽ giúp bạn chọn được cây đàn phù hợp với mức tài chính của bạn.

Một số cây đàn Violin dành cho sinh viên
Tùy vào sở thích và khả năng tài chính của mình mà các bạn có thể lựa chọn 1 trong những cây đàn Violin tiêu biểu dành cho sinh viên dưới đây:

  • Đàn Violin Selmer BWL12E4CH size 4/4 – 7.400.000đ

Violin Selmer BWL12E4CH size 4/4 là một sản phẩm đàn Violin của thương hiệu William Lewis & Son và được sản xuất tại Đức. Mặc dù là thương hiệu nổi tiếng nhưng các sản phẩm của hãng này đều tạo ra sự phân khúc rõ ràng, vì vậy các bạn sinh viên hoàn toàn có cơ hội trải nghiệm dòng sản phẩm chất lượng cao mà giá cả phải chăng.

  • Đàn Violin Suzuki 220 FE4 4/4 – 15.000.000đ

Đàn Violin Suzuki 220 FE4 4/4 là cây đàn được thế hệ sinh viên Việt Nam cũng như nhiều quốc gia trên thế giới yêu thích. Với chất lượng tốt, âm thanh tuyệt vời thì cây đàn Violin đến từ thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản này chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng.

  • Đàn Violin Kapok MV005 4/4- 2.200.000đ

Những cây đàn Violin của thương hiệu Kapok là lựa chọn lý tưởng cho những ai có mức tài chính thấp, đặc biệt là đối với nhiều bạn sinh viên có tài chính eo hẹp. Mặc dù với mức giá thấp nhưng cây đàn này với thiết kế thanh mảnh, mặt đàn làm từ gỗ vân sam rắn, núm lên dây và phím đàn được làm từ gỗ mun chắc chắn, có độ bền cao, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
Sau khi đã lựa chọn được cho mình loại đàn Violin phù hợp rồi thì tiếp theo là bạn cần lựa chọn cho mình 1 địa chỉ bán đàn Violin uy tín để giúp bạn mua được sản phẩm tốt, đảm bảo chất lượng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp đàn Violin dành cho sinh viên đem đến cho bạn nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên cửa hàng nhạc cụ Việt Thương là cái tên nhận được sự tin tưởng lựa chọn của nhiều khách hàng trong việc mua đàn Violin. Tại đây với các sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng cùng với mức giá hợp lý chắc chắn sẽ đem đến cho bạn sự hài lòng khi mua đàn Violin cũng như các loại nhạc cụ khác.