Mua đàn Piano có giá dưới 20 triệu đồng

Thị trường nhạc cụ hiện nay khá phát triển, đặc biệt là thị trường piano, sản phẩm khá đa dạng với rất nhiều mức giá khác nhau. Điều này đã tạo cơ hội cho người yêu nhạc có thể mua được cây đàn piano ưng ý và phù hợp. Vậy 20 triệu thì nên mua đàn piano nào?
Với mức giá 20 triệu, bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn các dòng đàn piano trên thị trường, chúng tôi không thể kể hết ra những dòng đàn piano có mức giá 20 triệu, chúng tôi sẽ liệt kê một số những cây đàn piano tiêu biểu mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn.
Đàn piano Stegeman
Đàn có mức giá 14.990.000 đồng, so với mức giá của đàn piano trên thị trường thì cây đàn này có mức giá rẻ. Mặc dù giá rẻ song đàn vẫn có được những âm thanh tươi sáng, hấp dẫn, cũng không thua kém gì đàn piano của các thương hiệu có tiếng khá như Yamaha hoặc Kawai.
Phím đàn của piano Stegeman cũng khá nhạy, hoàn toàn có thể là một lựa chọn cho những người mới chơi, thoái mái trong quá trình tập luyện và giúp người chơi giảm được những khó khăn khi tập chơi.
[related_posts_by_tax order=”RAND” title=”Bài viết liên quan bạn cần tham khảo:”] Piano S.Schimel

Đàn piano S.Schimel có mức giá 16.990.000 đồng, cây đàn này được thiết kế và chế tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, do vậy mà đàn có được sự khác biệt về âm thanh, cải tiến hơn so với những cây đàn piano trước đó. Đây chính là một đặc điểm khá nổi bật của cây đàn piano S.Schimel, chính đặc điểm này đã mang đến cho người yêu nhạc một cây đàn chất lượng với âm thanh hay.
Piano Schweizerstein
Cây đàn piano này đang hiện được bán trên thị trường với mức giá 17.000.000 đồng. Với mức giá này chúng ta cũng phần nào hiểu được chất lượng âm thanh và hình dáng bên ngoài của đàn như thế nào.
Schweizerstein được đánh giá khá cao về một âm thanh trầm ấm, mang phong cách mạnh mẽ; thiết kế bên ngoài là những đường nét thanh lịch, tỉ mỉ mang phong cách hiện đại, có độ bền với thời gian. Xứng đáng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho người yêu nhạc.

Piano Solomon M1
17.980.000 đồng là mức giá của cây đàn piano này, đàn nổi bật với bảng cộng hưởng lớn hơn hầu hết các cây đàn Upright. Chính vì đặc điểm này mà đàn có được âm thanh mạnh mẽ, đầy đủ và có độ vang. Ngoài ra, đàn còn tạo ra được một âm trầm sau, phong phú về giọng điệu bởi những cấu trúc hoàn hảo. Bạn có thể tham khảo dòng đàn piano này và chọn mua nếu thấy phù hợp với bản thân.
Đàn piano Fritz Kuhla
Đây là một cây đàn được chế tác hoàn toàn thủ công, một sản phẩm đến từ xứ sở hoa anh đào. Mức giá của piano Fritz Kuhla là 17.990.000 đồng. Đàn được sử dụng bằng chất liệu gỗ tốt kết hợp với công nghệ sản xuất tiên tiến để tạo ra một cây đàn piano nổi bật về chất lượng âm thanh và kiểu dáng bên ngoài. Kích thước của đàn sẽ phù hợp với những không gian nhỏ.
Đàn piano Horugel
Mức giá của cây đàn piano này là 18.500.000 đồng, đàn piano Horugel nổi bật với những đường nét tinh tế và thanh lịch. Với chất liệu gỗ làm đàn nguyên tấm khá chắc chắn cùng những thiết kế hiện đại đã tạo nên sự sang trọng cho cây đàn. Chất lượng âm thanh của cây piano Horugel cũng là một điểm đáng chú ý.
Đây là những cây đàn piano có mức giá khoảng 20 triệu mà bạn có thể chọn mua, hầu hết các cây đàn này đều được đánh giá cao về chất lượng âm thanh và kiểu dáng bên ngoài, xứng đáng với những đòi hỏi và yêu cầu từ người yêu nhạc, đặc biệt là người yêu đàn piano.
Update: Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!!! Các bạn có thể tham khảo thông tin tại website vietthuong.vn để tư vấn các dòng Piano giá tốt nhé!!!