Nên cho trẻ học đàn piano ở đâu?

Âm nhạc luôn sở hữu một sức hút mạnh mẽ, thần kỳ đối với mỗi một con người. Âm nhạc không hình thù cụ thể nào, cũng không màu sắc nhất định, nhưng lại khiến tâm hồn ta bay bổng. Thấu hiểu được tầm quan trọng đó, nhiều bậc cha mẹ đã cho con trẻ theo học nhạc, đặc biệt là đàn piano từ khi còn rất nhỏ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ý kiến xung quanh vấn đề này, cũng như trẻ học đàn piano ở đâu thì tốt nhất nhé!
Những lợi ích tuyệt vời mà đàn piano mang lại cho trẻ
Có nhiều ý kiến cho rằng, cho trẻ học piano quá ư mất thì giờ, lại tốn kém mà không có lợi ích gì. Còn nhỏ quá thì biết gì mà học. Thưa vâng, vì không biết mới cần học! Bởi họ vẫn chưa nhìn nhận vấn đề, chưa thấy được những lợi ích mà piano nói riêng, âm nhạc nói chung mang lại cho con em mình.
Rèn luyện sự kiên nhẫn, tính kỷ luật
Uốn nắn, rèn luyện nhân cách từ nhỏ là điều cực kỳ quan trọng, nó sẽ theo con đi hết cuộc đời. Piano sẽ dạy cho trẻ biết được không có thành công nào dễ dàng đạt được. Trẻ sẽ trải qua những buổi tập luyện cực kỳ nghiêm túc, kỷ luật cao mới có thể chơi nhuần nhuyễn một bản nhạc. 

Đặc biệt, trong những buổi học hòa tấu, trẻ càng cần kiên nhẫn hơn. Bởi trẻ cần nhẫn nại chờ đợi trong im lặng để đến lượt chơi của mình. Đây giống như việc hoạt động nhóm. Từ đó, trẻ biết tôn trọng mọi người xung quanh, hiểu được vai trò của mình trong một tập thể.
Mang đến sự tự tin 
Tự tin là một đức tính không thể thiếu cho sự thành công của bất cứ ai. Bởi, không có tự tin, bạn sẽ luôn tụt về phía sau, rất khó để ngóc đầu lên được. Trẻ phải trải qua một thời gian, nhiều ngày, nhiều tháng, thậm chí là nhiều năm để có thể làm chủ mình trên sân khấu. Những lần trẻ thiếu sót sẽ là một cơ hội cho sẽ khắc phục, sửa chữa để dần hoàn thiện hơn, tự tin hơn với chính mình. Và tất nhiên, tự tin sẽ mang lại cho con bạn rất nhiều thứ tuyệt vời.
Phát triển tư duy và tâm hồn
Những nốt nhạc đơn điệu, nhưng khi chúng hợp lại với nhau lại khiến cho con người ta bay bổng. Sự kết hợp giữa đôi tay, đôi tai cùng khối óc, từ đó tư duy của trẻ được cải thiện. Trẻ trở nên năng động hơn, thông minh hơn, yêu đời hơn.
Đa dạng đơn vị dạy nhạc hiện nay
Thấu hiểu được những lợi ích thiết thực đó, rất nhiều bậc phụ huynh mong muốn cho trẻ theo học đàn piano từ nhỏ. thực tế hiện nay cho thấy, rất nhiều đơn vị dạy piano ra đời. Cho trẻ học đàn piano ở đâu là băn khoăn rất đúng của bất cứ ai. Bởi không phải cơ sở nào cũng chất lượng để có thể an tâm giao con em mình cho họ.
Việc lựa chọn một cơ sở dạy đàn uy tín rất cần thiết. Nhưng, đứng giữa vô vàn sự lựa chọn, làm sao để chọn đúng? Chúng tôi sẽ lưu ý cho bạn những vấn đề để bạn xem xét và có sự lựa chọn tốt nhất.

  • Thông tin rõ ràng, giấy phép hoạt động đầy đủ.
  • Cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp, đảm bảo số lượng và chất lượng đàn piano cho học viên theo học.
  • Giáo viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, vui vẻ, nhiệt tình, đặc biệt là phải yêu trẻ.
  • Học phí tương ứng với chất lượng dạy và học.
  • Thời gian hoạt động của đơn vị đã đủ lâu?
  • Số lượng học viên theo học là bao nhiêu? Có học viên nào xuất sắc?

Nên cho trẻ học đàn piano ở đâu?
Cho trẻ học đàn piano ở đâu sẽ không là mối bận tâm của bạn nữa, khi bạn tìm thất Việt Thương Music. Với bề dày kinh nghiệm lên đến hơn 20 năm, đây chắc chắn là địa chỉ dạy piano uy tín hàng đầu cho bạn lựa chọn. Chắc chắn con em bạn sẽ có những phút giây tuyệt vời nhất tại Việt Thương Music. 
Liên hệ 1800 6715 (miễn phí) để được hỗ trợ.