Ngồi hay đứng chơi đàn guitar hay hơn

Ngồi hay đứng chơi đàn guitar hay hơn

Học chơi đàn guitar lại hơi ngược so với việc bạn học văn hóa. Theo như dân chuyên để có thể đàn guitar hay và biểu diễn cuốn hút thì thời gian đầu nên tập đứng để chơi đàn. Vừa đứng vừa chơi sẽ giúp bạn có thể chỉnh tay, phát triển kỹ năng trình diễn tốt hơn. Và đó cũng giúp bạn ngồi chơi đàn chuẩn hơn rất nhiều. 
Tham gia khóa học guitar online có đạt kết quả như ý không
Chăm chỉ tập luyện chạy âm giai
Nhiều bạn mới học chơi guitar thường đặt vấn đề: “Ttại sao những giáo viên dạy đàn của mình thường bắt mình chạy nốt hợp âm trong khi bạn thấy nó chẳng được tích sự gì”. Điều này không có nghĩa là vô ý, bởi âm giai sẽ bổ trợ rất nhiều trong quá trình bạn tập chuyển soạn sau này. Đặc biệt, hỗ trợ bạn có thể biết cách kiểm soát ngón tay một cách linh hoạt khi chơi và không còn khó khăn.
Học đàn guitar online tại VTMS
Chơi đàn và cảm nhận giai điệu đàn qua cả tai và đôi tay
Đôi tai của bạn dùng để cảm nhận từng nhịp điệu, âm vang có trong sáng, hay. Thì đôi tay là động lực đòn bẩy khéo léo để đàn ca bản nhạc tuyệt vời. Chính vì thế, một người chơi đàn guitar giỏi phải biết kết hợp giữa tai và tay để tạo nên cung bậc cảm xúc một cách chân thành nhất. Đó mới chính là món quà mà bạn bỏ bao công sức luyện tập để chinh phục người nghe.
Ngồi hay đứng chơi đàn guitar hay hơn
Học chơi đàn guitar như thế nào mới hiệu quả
Mỗi người sẽ có cách chọn riêng theo điều kiện kinh tế, cách tiếp cận khác nhau. Đó có thể là học qua mạng, video clip, lớp dạy hoặc trung tâm mỗi phương pháp có sự tiện lợi phù hợp cho người học. 
Tuy nhiên, nếu bạn muốn theo đuổi con đường nghệ thuật và chinh phục nhiều ngưỡng khó với cung bậc cao trong âm nhạc tốt nhất vẫn là qua thầy dạy. Bởi bạn sẽ được truyền đạt kỹ lưỡng và theo từng giai đoạn trình độ chơi đàn guitar của mình để phát huy tài nghệ vượt bậc.
Ngồi hay đứng chơi đàn guitar hay hơn