Những cây đàn Organ chuyên dành cho các lớp học nhạc

Đàn Organ là một nhạc cụ được sử dụng rất phổ biến hiện nay, đây cũng là nhạc cụ ược nhiều người lựa chọn để học chơi.
Để đáp ứng nhu cầu sử dụng Organ của người yêu nhạc, các thương hiệu sản xuất đàn Organ đã đưa ra thị trường rất nhiều những dòng đàn Organ. Mỗi thương hiệu sẽ sản xuất sản phẩm theo một mục đích riêng, Organ của thương hiệu Roland tập trung hướng đến đối tượng là những người chơi Organ chuyên nghiệp, trong khi Organ của Yamaha và Casio lại tập trung sản xuất những cây đàn cho đại đa số người yêu nhạc, sản phẩm và mức giá đa dạng, trong đó thương hiệu Casio khá chú ý trong việc phát triển những dòng đàn Organ cho mục đích giáo dục.
Dựa trên những yêu cầu của các lớp học nhạc và đặc điểm Organ của từng thương hiệu, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc một số những cây đàn Organ rất thích hợp sử dụng cho các lớp học nhạc. Cùng tìm hiểu nhé.
[related_posts_by_tax order=”RAND” title=”Bài viết liên quan bạn cần tham khảo:”]
Organ Casio CTK 1500
Đây là một trong những mẫu đàn mới nhất của Casio, được thương hiệu ra mắt thị trường vào năm 2017. Với việc tích hợp dance music mode mà người học sẽ dễ dàng điều khiển âm nhạc của đàn theo các điệu nhạc DJ vui nhộn. Organ Casio CTK 1500 được thiết kế với 61 phím giống như piano, tích hợp 400 âm sắc, 100 điệu đệm, 50 điệu dance, từ đó cho bạn một kho ứng dụng âm nhạc để thỏa sức học tập và thể hiện khả năng sáng tạo của mình.
Organ Casio LK 265
Là một cây đàn đến từ xứ sở hoa anh đào, đàn Organ Casio LK 265 được thiết kế với các phím sáng nhằm giúp các bé có thể dễ dàng hơn trong quá trình học chơi và nhờ thiết kế này các bé cũng có được động lực để học tập tốt hơn. Chính vì vậy, Organ Casio LK 265 sẽ là một cây đàn không thể thiếu được ở các lớp đào tạo nhạc cụ.
Điểm nổi bật nhất của cây đàn Organ này đó là hệ thống các bài học từng bước, kết nối với điện thoại và rất dễ dàng cho bé trong quá trình thao tác với đàn.
Đàn Organ Casio CTK 6250
Đây là một cây đàn được đánh giá là một phiên bản khá hoàn hảo, đàn có rất nhiều các tính năng để đáp ứng tốt hơn nhu cầu thưởng thức âm thanh của người yêu nhạc, có thể kể đến một số tính năng như: trộn âm, thu âm, sửa điệu, sửa tiếng, làm điệu nhạc. Organ Casio CTK 6250 cũng hội tủ đầy đủ các đặc tính của một cây đàn Organ high grade.
Ngoài ra, chất lượng âm thanh của cây đàn Organ này cũng rất tuyệt vời, với khá nhiều các âm sắc và giai điệu đã được tích hợp sẵn, người chơi có thể thỏa sức sáng tạo và thể hiện tài năng chơi Organ của bản thân. CTK 6250  không chỉ thích hợp sử dụng cho các lớp học nhạc cụ, mà còn khá phù hợp sử dụng cho mục đích giải trí, sáng tác và biểu diễn.
Với những ưu điểm này thì Organ CTK 6250  hoàn toàn có thể đáp ứng được các yêu cầu trong giảng dạy và luyện tập.

Đàn Organ Casio LK 190
Lại tiếp tục là một cây đàn Organ có phím sáng với mẫu mã đẹp mắt và rất thích hợp với những bé học chơi Organ khi còn nhỏ tuổi. Đàn được cấu tạo với 61 phím cảm ứng kiểu giống piano, tích hợp 400 âm thanh, 100 điệu nhạc cùng các hiệu ứng kỹ thuật số khác sẽ giúp người chơi có được những trải nghiệm tốt nhất trên cây đàn Organ này. Organ Casio LK 190 còn được tích hợp các tính năng hỗ trợ người học như hệ thống bài học từng bước, khả năng kết nối với các thiết bị điện tử khác. Với thiết kế thân thiện và những tính năng hữu ích mà cây đàn Organ này sở hữu vừa giúp người học dễ dàng luyện tập, vừa giúp các giảng viên dễ dàng hơn trong giảng dạy và truyền đạt kiến thức.
Đây là 4 trong số những cây đàn Organ mà bạn có thể lựa chọn trang bị cho các lớp đào tạo âm nhạc, những cây đàn Organ này đều có những tính năng và đặc điểm khá nổi bật, sẽ phục vụ tốt cho các giảng viên và học viên tham gia các lớp học Organ.