Những cây đàn Organ phím sáng rất thích hợp cho các bé

Nhằm hướng đến mang lại sự tiện lợi và dễ dàng hơn cho các bé khi học chơi Organ, các nhà sản xuất nhạc cụ này đã đưa ra các dòng đàn Organ phím sáng. Hiện tại, các dòng đàn phím sáng này đang nhận được những phản hồi tích cực từ phía người yêu nhạc.
Lợi ích khi sử dụng đàn Organ phím sáng
Với thiết kế các phím sẽ sáng lên khi được ấn vào, người học đặc biệt là các bé sẽ dễ dàng hơn trong việc ghi nhớ vị trí các nốt nhạc và cảm thấy hào hứng hơn trong quá trình học. Ngoài ra, những cây đàn Organ có phím sáng còn khá tiện lợi khi lựa chọn các âm thanh và điệu, hỗ trợ người chơi tập đàn bằng 2 tay, thích hợp sử dụng được cho mọi lứa tuổi, giá thành hợp lý và phù hợp với đại đa số người yêu nhạc tại thị trường Việt Nam.
Đặc biệt, khi luyện tập giai điệu, đệm đàn thì những cây đàn Organ phím sáng sẽ hiển thị sáng các phím đàn tương ứng với các nốt nhạc và người học chỉ cần đánh theo để quen tay, đây là một tính năng hỗ trợ rất tốt cho người học trong quá trình luyện tập với Organ.
[related_posts_by_tax order=”RAND” title=”Bài viết liên quan bạn cần tham khảo:”]
Những cây đàn Organ phím sáng cho các bé
Đàn Organ Casio LK 280
Organ Casio LK 280 có khá nhiều các tính năng thích hợp và dành riêng cho những người mới học Organ, đặc biệt là trẻ em ở độ tuổi mầm non.
Đàn được thiết kế với bàn phím gần giống với piano, có 600 âm sắc và 180 âm điệu khác nhau; Casio LK 280  được trang bị một màn hình LCD lớn, có hỗ trợ đèn nền giúp hiển thị đầy đủ và rõ ràng các thông số kỹ thuật. Ngoài ra, cây đàn Organ này còn có tính năng ghi âm, chấm điểm, đánh nhịp và hướng dẫn người chơi bằng giọng nói. Với những tính năng này thì cây đàn Organ LK 280  sẽ rất thích hợp sử dụng cho các bé.
Đàn Organ Casio LK 247
So với dòng đàn thế hệ trước thì Organ Casio LK 247 đã có rất nhiều cải tiến, đây là mootjc ây đàn Organ được sản xuất để dành riêng cho mục đích giáo dục, đặc biệt là trong các trường học mầm non, hoàn toàn có thể sử dụng cho cả những bé chưa biết chữ.
Sự xuất hiện của LK 247  trên thị trường đã tạo điều kiện cho các bé mầm non có thể tiếp xúc với âm nhạc từ nhỏ, điều này sẽ giúp bé rất nhiều trong phát triển trí não và rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho cuộc sống.
Cây đàn Organ của Casio này được tích hợp 400 âm sắc, 150 điệu nhạc và có 110 bài hát cài  sẵn, đồng thời chức năng kết nối với các thiết bị điện tử thông qua cổng kết nối USB, người chơi sẽ có một kho âm nhạc đa dạng để sử dụng và phát triển khả năng sáng tạo của bản thân.

Đàn Organ Casio LK 136
Đây là một cây đàn Organ có rất nhiều tính năng kích thích sự sáng tạo và khả năng khám phá, mày mò của bé. Bên cạnh đó, đàn Organ Casio LK 136 được thiết kế mang tính giải trí cao nên sẽ khiến bé khá thích thú khi tập chơi, từ đó giúp nâng cao hiệu quả trong quá trình học tập.
Cây đàn này được thiết kế ới 61 phím, có tích hợp sẵn 120 âm, 100 giai điệu và 70 nhịp điệu cùng chế độ nhạc khiêu vũ, đây sẽ là một cây đàn khá thú vị dành cho các bé mà bạn không nên bỏ qua khi đang tìm một cây đàn Organ phù hợp để bé học chơi.
Trên đây là 3 mẫu đàn Organ phím sáng phù hợp để bạn lựa chọn cho các bé, với các bé khi độ tuổi đang còn nhỏ, bé rất thích sự khác biệt và mới lạ, những cây đàn Organ phím sáng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo để chọn mua.
Mức giá của những cây đàn Organ phím sáng cũng rất phù hợp với túi tiền của đại đa số mọi người, vì vậy bạn cũng không nên quá quan tâm đến vấn đề này, mà vấn  đề bạn cần quan tâm đó là tìm một địa điểm bán đàn Organ phím sáng có uy tín và chất lượng để chọn mua một cây đàn Organ phù hợp