Tại sao bạn cần tìm lớp dạy học đàn piano uy tín

Nếu bạn là người hâm mộ Beethoven và những bản giao hưởng nhẹ nhàng, lãng mạn của ông, hẳn bạn là người có tâm hồn nghệ sĩ và yêu thích đàn piano. Bạn ước mong được một lần trình diễn một bản nhạc hoàn thiện. Tuy nhiên là người mới bắt đầu bạn có thể chưa đủ tự tin và cần tìm lớp dạy học đàn piano bài bản, Việt Thương Music là địa chỉ bạn có thể tin tưởng để theo đuổi ước mơ của mình.
Tại sao nên tìm lớp dạy học đàn piano?
Khi bạn đưa ra quyết định sẽ học đàn piano, bạn có hai sự lựa chọn. Hoặc là bạn sẽ tự học ở nhà, hai là bạn sẽ tìm lớp và học cùng những người có đam mê với bạn.
Lợi ích của việc tự học piano
Việc học piano hoàn toàn có thể tự học ở nhà, bạn biết một chút về nhạc lý cơ bản, bạn tự tìm tòi, tự tập luyện. Việc tập luyện tại nhà giúp bạn quản lý thời gian và tự lên giáo trình, giám sát tiến độ của bản thân. Ngoài ra bạn còn được tự do tập luyện những bản nhạc mà bạn yêu thích, thả hồn vào những giai điệu du dương của chúng. Và đương nhiên, bạn không phải bỏ ra một khoản chi phí cho việc theo học tại lớp.
Lợi ích của lớp dạy học đàn piano
Khi đăng kí theo học lớp dạy đàn piano, bạn sẽ nhận được những bài giảng và chỉ dẫn tận tình từ các giảng viên giàu kỹ năng và kinh nghiệm. Bạn sẽ có người sửa sai và giải đáp ngay những thắc mắc bạn có ngay trong lớp học. Ngoài ra việc học tập cùng những người có cùng đam mê sẽ khiến bạn hào hứng hơn, thúc đẩy tiến độ của việc tập luyện. Đồng thời, có người cùng đồng hành, hỗ trợ sẽ tiết kiệm thời gian của bạn hơn rất nhiều.
Bạn được học gì ở lớp dạy học đàn piano?
Bạn đang lo liệu bạn có phải là người phù hợp để theo lớp dạy học đàn piano?
Bạn có thể là người hoàn toàn chưa biết gì về piano, hoặc bạn cũng có thể là người biết chơi nhưng không thành thạo. Điều bạn cần là có sự yêu thích đối với đàn piano và kiên trì tập luyện. Hơn nữa, hiện nay có rất nhiều khóa học piano, khóa học cơ bản dành cho người mới bắt đầu, và khóa học nâng cao cho người muốn hoàn thiện khả năng. Vì thế, vẫn là câu nói quen thuộc: “Bạn chỉ cần theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn”.

Tham gia lớp học đàn piano, bạn được học các kĩ năng cần thiết

Mỗi lớp học sẽ có giáo trình riêng phù hợp với độ tuổi và năng lực của học viên. Tuy nhiên về cơ bản, khi tham gia lớp học, bạn sẽ nắm được những kiến thức và kĩ năng quan trọng như:

  • Học cách luyện ngón và tư thế khi ngồi đàn piano
  • Nắm vững nhạc lý cơ bản, hợp âm dùng cho đàn piano
  • Nhận biết tiết tấu và kỹ thuật xướng âm cơ bản
  • Nâng cao hơn, bạn sẽ học được kỹ năng đệm hát

Quan trọng hơn cả, sau khi kết thúc lớp học, bạn hoàn toàn có thể tự tin biểu diễn những bài nhạc từ đơn giản đến phức tạp tùy vào khả năng của mình.
Tại sao nên chọn Việt Thương Music?
Việt Thương Music không chỉ được biết đến với hệ thống phân phối nhạc cụ rộng khắp cả nước, mà còn là địa chỉ đào tạo nên những tài năng âm nhạc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc giảng dạy, Việt Thương đã và đang có được niềm tin và uy tín từ khách hàng ở mọi độ tuổi.

Được giảng viên hỗ trợ và đồng hành mọi lúc

Đến với Việt Thương, bạn sẽ có những đặc quyền như:

  • Học tập cùng đội ngũ giảng viên là các nghệ sĩ thực thụ, giàu kinh nghiệm
  • Lựa chọn cho mình khóa học phù hợp với khả năng
  • Chương trình đào tạo đa dạng và chất lượng
  • Luôn nhận được sự hỗ trợ ngay cả khi kết thúc lớp dạy học đàn piano
  • Cơ sở vật chất hiện đại, được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết
  • Nhận được ưu đãi khi mua đàn tại Việt Thương

Vì thế, để biết thêm thông tin về lớp học, bạn còn chần chừ gì nữa, hãy vui lòng liên hệ với Việt Thương Music để nhận được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất.