Thiết kế không gian học nhạc tại nhà

học đàn piano

Tự học đàn Nhạc tại nhà là một cách không hề dễ học. Tuy nhiên nếu người học kiến trì và quyết tâm cao độ sẽ giúp người học đạt kết quả như mong muốn. Do đó khi bắt đầu chơi người học nên đi theo trình tự từ khó đến dễ.
Người học nên xem các clip dạy đánh đàn Nhạc, ưu tiên những clip đánh bản nhạc dễ. Bởi vì khi mới làm quen với đàn Nhạc, người học chơi các bản nhạc dễ sẽ giúp người học di chuyển ngón tay dễ hơn, việc ghi nhớ và xem các nốt nhạc cũng đơn giản hơn. Càng chơi nhiều người học sẽ càng nâng độ khó lên. Như vậy nó sẽ giúp người học tiến bộ hơn mỗi ngày.
Học nhạc tại nhà

THIẾT KẾ KHÔNG GIAN HỌC & CHƠI NHẠC 5 SAO TẠI NHÀ!
Học nhạc tại nhà cũng phải có không gian riêng để học hiệu quả.
Những không gian siêu đẹp sẽ tạo cảm hứng học nhạc thật hiệu quả. Mách nhỏ với các bạn một số mẹo để bạn tự tạo cho mình 1 góc học nhạc thật chill nhé!
CHỌN MỘT GÓC KHÔNG GIAN YÊN TĨNH: Bạn hãy “dành dụm” một góc nhà làm không gian học tập nhé, điều này sẽ tạo hứng thú và tự lập hơn tại không-gian-riêng.
TRANG TRÍ THEO SỞ THÍCH: Một vài poster ca sỹ, nhóm nhạc bạn thích, những vật dụng nho nhỏ xinh xinh liên quan đến âm nhạc như guitar, piano… sẽ khiến bạn tăng sự phấn khích moiox khi chơi nhạc.
RANG BỊ ĐẦY ĐỦ: Kiểm tra lại nhạc cụ và một chiếc laptop có kèm camera, một bộ tai nghe để có thể tương tác với thầy cô, và phần mềm chuyên dụng để gia nhập lớp học online chính là “hành trang” tận hưởng trọn vẹn thời gian học!
“KHỞI ĐỘNG” TRƯỚC GIỜ: Việc học sẽ thoải mái hơn nếu bạn có thời gian xem bài và ngồi ngay ngắn trước màn hình ngay trước giờ học. hãy chuẩn bị trước 15 phút và có thể khởi động một số bài hát nhé.
Nhẹ nhàng vậy là bạn đã có thể tạo cho mình một lớp học 5 sao ngay tại nhà rồi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.