Tổng hợp 3 loại đàn Guitar Classic giá rẻ được yêu thích nhất

Từ nhỏ tôi đã có niềm đam mê to lớn đối với các loại đàn guitar. Trong đó, đàn Guitar Classic chính là loại đàn đầu tiên mà tôi sở hữu. Đây là loại đàn nổi tiếng được ưa chuộng sử dụng cho người mới bắt đầu học đàn hoặc các bạn nữ. Tuy nhiên, để chọn được đàn Guitar Classic chất lượng, giá tốt thì không phải là điều dễ dàng. Tôi sẽ chia sẻ đến với 3 loại đàn Guitar Classic giá rẻ được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay.

Đàn Guitar Classic LuthierV C170

LuthierV C170 là một trong 3 loại đàn Guitar Classic giá rẻ được rất nhiều người lựa chọn mà tôi muốn giới thiệu đến bạn. Đây là cây đàn guitar handmade được sản xuất hoàn toàn bằng thủ công với mức giá hết sức phù hợp. Thông thường một chiếc đàn Guitar Classic LuthierV C170 có giá từ 1.000.000đ đến 2.000.000đ/ cây.
Mặt đàn thường được từ làm bằng chất liệu gỗ thông nguyên miếng kết hợp với phần hông và lưng được làm từ gỗ hồng đào thịt. Đàn LuthierV C170 được thiết kế theo tiêu chuẩn truyền thống của Tây Ban Nha với hệ thống nan thùng độc đáo. Điều này làm cho âm thanh của cây đàn được phát ra mang đến sự tình cảm và mộc mạc vô cùng.
Đàn LuthierV C170 còn nổi bật với Ty Chỉnh Cần điều này rất hiếm có đối với các cây đàn Guitar Classic. Bởi vì, đây là loại ty rất cần thiết đối với điều kiện thời tiết của Việt Nam. Lý do, nhiệt độ nóng ẩm khắc nghiệt sẽ làm cho đàn bị cong cần trở thành hình cánh cung.

Đàn Guitar Classic LuthierV C170

Đàn guitar Suzuki SNG-6

Suzuki SNG-6 là loại đàn được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam hiện nay được thiết kế và sản xuất bởi thương hiệu Suzuki của Nhật Bản. Đây là loại đàn được đông đảo các bạn trẻ săn đón với ngoại hình bắt mắt, Scale chuẩn, giá rẻ và âm thanh tốt. Giá của Suzuki SNG-6 thường vào khoảng 1,7 triệu đồng và rất thích hợp cho việc học tập, giải trí và làm quen với Guitar Classic.
Đàn Suzuki SNG-6 được làm bằng chất liệu gỗ Vân sam kết hợp với phần hông và lưng được làm từ gỗ Linden. Từ đó, đàn mang lại âm thanh cực kỳ trong trẻo, có chiều sâu mang đến sự thoải mái và dễ dàng đối với người mới tập luyện.

Đàn guitar Suzuki SNG-6
Đàn Guitar Classic Mantic MC-1
Mantic MC-1 là một trong 3 loại đàn Guitar Classic giá rẻ cho người mới mà tôi muốn chia sẻ đến bạn. Đây là sản phẩm nổi tiếng đến từ thương hiệu Saga nơi đây được xem là hãng sản xuất đàn guitar lớn hàng đầu của Trung Quốc. Bên cạnh đó, Saga cũng là thương hiệu guitar được đông đảo người chơi đàn guitar ưa chuộng nhất Châu Á. Trong đó, tại Thái Lan mỗi tháng nơi này tiêu thụ lên đến 5,000 cây đàn guitar Mantic.
Đàn Guitar Classic Mantic MC-1
Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn cây đàn guitar nào phù hợp với mình để làm quen và tập luyện thì Mantic MC-1 thật sự là lựa chọn hoàn hảo. Đàn Guitar Classic Mantic MC-1 mang lại âm thanh mềm mại và du dương chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ ai nghe thấy chúng.
Mantic MC-1 không chỉ nổi tiếng với chất lượng âm thanh tuyệt vời mà giá còn hết sức phù hợp với kinh tế của bạn. Mức giá của loại đàn này thường vào khoảng 2 triệu đồng quá rẻ phải không nào.
Nếu bạn là người mới là việc sử dụng đàn Mantic MC-1 rất thích hợp. Bởi vì phần cần của cây đàn được thiết kế mỏng hơn một chút so với những loại đàn guitar Classic thông thường. Điều này tạo điều kiện để bạn dễ dàng hơn trong việc bấm phím. Hơn nữa, cây guitar Mantic MC-1 còn được thiết kế rất đẹp mắt và chất lượng cao.
Trên đây là 3 loại đàn Guitar Classic giá rẻ được đông đảo khách hàng yêu thích và tin tưởng lựa chọn nhất hiện nay. Hơn nữa, các loại đàn này còn rất đẹp mắt, dễ dàng cho việc làm quen với đàn guitar và tạo sự thoải mái cho người mới chơi đàn tập luyện.