Top 3 cây đàn Organ Roland nổi bật trong năm 2018

Có lẽ ai khi tìm hiểu về các thương hiệu sản xuất đàn Organ đang có mặt trên thị trường cũng dành tình cảm với thương hiệu Roland, đặc biệt là những người đã từng nghe âm thanh đàn của Roland, đã từng chơi thử Organ Roland.
Roland là một thương hiệu sản xuất đàn nổi tiếng đến từ đất nước hoa Anh Đào, đây là một thương hiệu được đánh giá rất cao về chất lượng âm thanh và thiết kế bên ngoài của từng nhạc cụ được đưa ra thị trường. Ngoài Organ thì Roland còn sản xuất piano, guitar,…tất cả những nhạc cụ này của Roland luôn trở thành sự lựa chọn ưu tiên trong các quyết định mua nhạc cụ của người yêu nhạc.
Bài viết này, Việt Thương sẽ giới thiệu đến bạn đọc 3 mẫu đàn Organ Roland nổi bật và đang được ưa chuộng trong năm 2018. Cùng tìm hiểu nhé.
Đàn Organ Roland E – X20

Đây là cây đàn Organ được các chuyên gia trong ngành đánh giá rất cao về sự tin cậy, chất lượng và khả năng thể hiện cảm xúc. E – X20 là một sự lựa chọn khá lý tưởng dành cho người mới bắt đầu tập chơi Organ. Bàn phím của cây đàn Organ của thương hiệu Roland này khắc phục được những hạn chế của các đối thủ trong sản xuất đàn Organ, với một mức giá khá hợp lý – điều mà người yêu nhạc luôn lo sợ khi chọn mua nhạc cụ của Roland.
Những ưu điểm nổi bật của cây đàn Organ E – X20 có thể kể đến như: âm thanh piano xuất sắc tạo cảm hứng cho người học, tích hợp tính năng Arranger giúp người học giảm bớt đi sự nhàm chán và cảm thấy thích thú hơn cho việc học, có thể mang theo bên mình mà không phải lo lắng về sự vướng víu hoặc không sử dụng được nhờ trọng lượng của đàn chỉ có 5 kg và đàn sử dụng bằng pin.
Đàn Organ Roland BK3

Đây là cây đàn thứ 2 trong danh sách top 3 cây đàn Organ Roland được ưa chuộng, Organ BK3 được xem là một sự lựa chọn hoàn hảo cho chơi solo và sử dụng trong giải trí gia đình. Cây đàn Organ này được thiết kế mang lại một cấp độ mới trong biểu diễn với những thiết bị đi kèm.
Những ưu điểm nổi bạt của Organ BK3 không thể không nhắc đến như: Một kho tàng âm nhạc và nhịp điệu phong phú từ khắp các quốc gia trên thế giới; chơi được nhiều định dạng bản nhạc khác nhau nhờ sự hỗ trợ của USB; các nút điều khiển dễ dàng thao tác theo yêu cầu của người chơi; với chức năng Center Cancel, hoàn toàn có thể sử dụng đàn trong hát karaoke hoặc chơi cover; cho phép ghi lại tất cả âm thanh vào USB khi chơi, giúp đánh giá về khả năng chơi Organ; kết nối với Iphone hoặc iPad thông qua kết nối không dây khá tiện lợi, đơn giản.
[related_posts_by_tax order=”RAND” title=”Bài viết liên quan bạn cần tham khảo:”] Đàn Organ Roland E – A7

Cây đàn Organ của thương hiệu Roland này khá phù hợp với những nhạc công biểu diễn âm nhạc chuyên nghiệp, sử dụng trong đám cưới nhờ âm thanh chuyên nghiệp, điệu đệm đặc sắc và đa dạng thuộc nhiều khu vực trên khắp thế giới. Đàn Organ Roland E – A7 được thiết kế với hệ thống màn hình kép khá khoa học và hợp lý. Đây là một mẫu đàn Organ của Roland được các ca sĩ đánh giá cao về khả năng kết nối, các hiệu ứng, theiets kế bàn phím và trong lượng của đàn.
Một số những ưu điểm nổi bật trong tính năng của E – A7 gồm: là một cây đàn Organ có thiết kế 61 phím, một cây đàn cao cấp sử dụng cho các nhạc sĩ và nhạc công; tích hợp âm thanh của rất nhiều các nhạc cụ khác nhau, lên đến hơn 1500 âm thanh khác nhau; dễ dàng sử dụng các chức năng thông qua nút điều khiển; 7 thanh trượt được sử dụng để điều khiển âm thanh tức thì; hỗ trợ phát nhiều tệp với định dạng khác nhau; tính di động cao.
Những ưu điểm của 3 cây đàn Organ Roland đã được liệt kê ở trên đủ cho bạn thấy được tại sao những cây đàn Organ này lại nhận được cảm tình của người yêu nhạc và trở thành sự ưu tiên trong lựa chọn. Chỉ khi trải nghiệm trên từng phím đàn của 3 cây đàn Organ này bạn mới thực sự thấy hết được sự vượt trội của nó.