Top 3 địa chỉ học guitar ở Hà Nội giá rẻ và uy tín

Đàn guitar là một thứ nhạc cụ gần gũi nhất với đông đảo các bạn trẻ Việt Nam vì nó không yêu cầu về năng khiếu nhiều cho người học mà giá thành học cũng không quá cao. Hơn nữa so với các loại nhạc cụ khác như violin hay piano thì chi phí học đàn guitar cũng thấp hơn rất nhiều. Học guitar ở Hà Nội hiện nay đang rất nhiều bạn trẻ đam mê và mong muốn được học, vậy bài viết xin chia sẻ về top 3 địa chỉ học guitar uy tín, giá rẻ tại Hà nội để bạn đọc cùng tham khảo.
Học guitar tại Guitar Sao Mai
Đây là một trong những địa chỉ học guitar ở Hà Nội uy tín, giá rẻ dành cho các bạn sinh viên khu vực Đống Đa. Tại đây liên tục tuyển sinh các khóa học guitar dưới sự giảng dạy của giảng viên Tiến Nguyễn một giảng viên quá đỗi quen thuộc. Guitar Sao Mai hiện không chỉ có tại Hà Nội mà còn vươn ra cả thị trường TP.CM và được rất nhiều các bạn trẻ đang theo học. Vì vậy địa chỉ Guitar Sao Mai cũng là nơi bạn nên cân nhắc khi có nhu cầu học đàn.

Guitar Sao Mai nơi điểm đến học đàn uy tín chất lượng

Học guitar ở Hà Nội với Sao Mai, bạn không những dạy đàn, mà còn được giới thiệu bán với giá ưu đãi các loại đàn và bao gồm cả phụ kiện đi kèm. Điều này giúp các bạn học viên sẽ có thể dễ dàng lựa chọn mua cho mình 1 sản phẩm nhạc cụ yêu thích với giá hợp lý tại đây.
Địa chỉ liên hệ : Số 676 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội 
Điện thoại : 0984 968 383
Học guitar tại Việt Thương music
Với trang thiết bị học tập đầy đủ, tiện nghi, cơ sở vật chất hiện đại Việt Thương đang được xem là một ưu thế tốt để bạn lựa chọn học Guitar. Tại đây các khóa học guitar luôn được mở liên tục, chương trình học rất bài bản cho từng độ tuổi và cấp độ học khác nhau. Các giáo viên giảng dạy hầu hết đều là những nghệ sĩ nổi tiếng về guitar, có bề dày kinh nghiệm trong giảng dạy và đã tốt nghiệp trong các trường nhạc viện lớn.
Việt thương music liên tục đào tạo các khóa học guitar từ cơ bản đến nâng cao, có cả các lớp guitar dành cho cấp tốc, luyện thi, lớp guitar cho trẻ em, lớp guitar theo yêu cầu… Tại Việt Thương không chỉ tập trung đến kết quả học tốt nhất mà còn đưa ra một số ưu đãi về chi phí học nhằm tạo điều kiện cho tất cả mọi đối tượng đều có thể tham gia khóa  học. Với những gì đã và đang mang lại thì Việt Thương chắc chắn là một địa chỉ học guitar chất lượng và hiệu quả.

Đam mê học đàn tại Việt Thương music

Tại Việt Thương chất lượng đào tạo được khẳng định là khá tốt so với các địa điểm học guitar ở Hà Nội khác hiện nay bao gồm các yếu tố: 
– Phòng học có trang thiết bị hiện đại, có máy lạnh, ánh sáng tốt theo tiêu chuẩn của bộ GDĐT.
– Chương trình học dễ hiểu, độc quyền, đặc biệt là áp dụng các chương trình học guitar thông dụng nhất hiện nay.
– Được học với một đội ngũ giáo viên tốt nghiệp nhạc viện, cử nhân âm nhạc, bằng cấp LCM giàu kinh nghiệm trực tiếp hướng dẫn, giảng dạy, hướng dẫn và tương tác với các học viên.
– Và còn nhiều yếu tố chất lượng khác, bạn hãy đến với Việt Thương music để được cùng trải nghiệm.
Sau khi tham gia các khóa học guitar tại Việt Thương, phần lớn các học viên đều sẽ thành thạo toàn bộ các kỹ năng cơ bản và nâng cao như biểu diễn, cảm thụ, hợp âm, luyện ngón, thị tấu… tự tin tự đánh đàn, tự tin biểu diễn các bài nhạc mình yêu thích. Vì vậy tại Hà Nội Việt Thương tự hào là địa điểm học guitar tốt nhất hiện nay.
Học guitar ở Hà Nội với Việt Thương music  bạn cũng sẽ được mua đàn với giá ưu đãi và được bảo trì đàn trong suốt quá trình tham gia lớp học. Nếu các bạn hài lòng với Việt Thương music, còn chần chừ gì nữa hãy đăng ký tham gia lớp học ngay tại một trong những địa chỉ của Việt thương tại Hà Nội là:
Showroom Việt Thương Music 46 Hào Nam
Địa chỉ : 46 Hào Nam, Ô chợ dừa, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0243 851 9888
Học guitar tại MTC 
Tại đây, lớp học guitar MTC đã luôn truyền được đam mê đến rất nhiều học viên. Khi đến học tại guitar MTC bạn sẽ được chỉ rất kỹ từ những kỹ thuật đơn giản đến phức tạp. Bạn sẽ được học đầy đủ chi tiết từ cách cầm đàn, tỉa, quạt, cho đến  các ứng dụng tiết tấu nhịp phách của nhiều khúc nhạc.

Học đàn Guitar đệm cơ bản đến nâng cao tại MTC

Đến với MTC bạn sẽ được hỗ trợ cho mượn đàn, được tư vấn cho việc chọn đàn, mua đàn. Và khi là thành viên chính thức bạn sẽ được giảm giá khi mua đàn là 10%. Với xu thế dạy tích hợp theo mô hình vừa học vừa chơi MTC sẽ giúp bạn tiếp thu nhanh hơn trong quá trình học đàn.
Đây cũng là nơi học guitar ở Hà Nội với giá thành thấp. Nếu bạn sống quanh khu vực Cầu Giấy và có hứng thú muốn tham gia các lớp học guitar thì đây sẽ là địa chỉ học đàn mà bạn nên hướng tới.
Địa chỉ liên hệ: Số 2 ngách 77 ngõ 68 Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 02868 456 882
Âm nhạc như là một món ăn tinh thần, thiếu âm nhạc cuộc sống sẽ trở nên buồn tẻ. Nếu bạn là người đam mê âm nhạc, yêu thích và mong muốn được học đàn Guitar. Vậy bạn hãy lên kế hoạch và tìm kiếm cho mình một địa chỉ hoc đàn như bài viết đã gợi ý nhé.