Top 5 quyển sách dạy đàn Organ cho trẻ mầm non không nên bỏ qua

Học chơi nhạc cụ đang được xem là một biện pháp hiệu quả giúp bé phát triển toàn diện cả về tinh thần, thể chất lẫn trí tuệ, điều này đã được các nhà khoa học chứng minh và thực tế cũng cho thấy được điều này.
Cũng chính vì vậy, rất nhiều các bậc phụ huynh hiện nay đã đăng ký cho con tham gia các lớp học chơi nhạc cụ, mà cụ thể là đàn organ. Để giúp bé đạt được hiệu quả sau mỗi khóa học, ngoài việc chọn đàn, chọn thầy, chọn lớp thì các bậc phụ huynh cũng cần chuẩn bị cho bé những quyển sách hướng dẫn, vừa là giúp bé có được những kiến thức cần thiết, vừa giúp các bậc phụ huynh trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để đồng hành cùng bé trong suốt quá trình học. Vậy những cuốn sách dạy đàn organ nào cho trẻ mầm non mà bạn nên tham khảo và lựa chọn?

Organ măng non – Ngô Ngọc Thắng
Cuốn sách organ măng non của Ngô Ngọc Thắng sẽ giúp bé có được những kỹ năng cơ bản ban đầu, chuẩn bị cho việc làm quen dần với đàn organ và tạo được một nền tảng vững chắc cho việc phát triển khả năng chơi organ sau này. Cuốn sách được biên soạn một cách khoa học có kèm đĩa CD giúp bé có thể dễ dàng hơn trong các bài học.
Giúp bé học đàn organ phần nâng cao – Cù Minh Nhật
Bất kì một người học chơi đàn organ nào cũng không dừng lại ở những kiến thức và khả năng chơi cơ bản, mà luôn muốn phát triển khả năng chơi organ của bản thân. Cuốn sách giúp bé học đàn organ phần nâng cao sẽ là một tài liệu hữu ích giúp bé tự tin và có động lực để theo đuổi đam mê với đàn organ của chính mình.
[related_posts_by_tax order=”RAND” title=”Bài viết liên quan bạn cần tham khảo:”] Thực hành biểu diễn organ cho thiếu nhi – Cù Minh Nhật
Đây là một trong cuốn sách dạy đàn organ cho trẻ mầm non khá bổ ích, sách gồm 4 tập chứa đầy đủ những thông tin cần thiết để giúp bé và các thầy cô giáo có thể dàn dựng các tác phẩm biểu diễn bằng đàn organ. 160 bản nhạc được biên soạn trong sách sẽ được minh họa qua CD-ROM được tặng kèm theo sách. Nhờ đó các bé và các thầy cô giáo sẽ có cái nhìn chính xác và cụ thể hơn khi dàn dựng các tác phẩm.

Phương pháp học đàn organ – Ngô Ngọc Thắng
Phương pháp học đàn organ được biên soạn thành 2 tập riêng biệt. Tập 1 là những hướng dẫn lý thuyết và thực hành về các kỹ thuật đàn organ như: thực hành tay trái, thực hành tay phải, hợp âm, giãn ngón, rút ngón, phách,…Tập 2 sẽ là những hướng dẫn lý thuyết và thực hành đàn organ thông qua cac sbaif nhạc như khóa FA, nốt móc đôi, một số hình thức móc đôi, móc đơn, đảo phách, bè giai điệu,… Nhờ những kiến thức bài bản và cụ thể, kèm theo các bài thực hành như thế này thì việc học của các bé sẽ dễ dang hơn rất nhiều, bé sẽ rất nhanh nhớ các kiến thức và bài học đã học.
Học đệm organ – Cù Minh Nhật
Cuốn sách này được biên soạn thành 4 phần, chia sẻ đầy đủ các kiến thức về học đệm đàn organ cho các bé, cuốn sách hướng dẫn đệm hầu hết các tiết điệu nhạc nhẹ được sử dụng phổ biến. Đây sẽ là một sách thiết thực và hữu ích với những người học đệm organ, nhờ những bài đệm được hướng dẫn cụ thể qua CD-ROM sẽ giúp các bé dễ dàng hình dung ra được cấu trúc, tiết tấu của một bài đệm nhac để từ đó biết cách học đệm organ tốt hơn.
Đây là top 5 cuốn sách dạy đàn organ dành cho trẻ mầm non mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo và lựa chọn cho bé, có rất nhiều sách dạy organ khác đang được bán trên thị trường, các bậc phụ huynh có thể tham khảo thêm để lựa chọn cho bé những quyển sách hữu ích nhất.
Sách chỉ là tài liệu tham khảo thêm, quan trọng vẫn là phương pháp giảng dạy và sự hứng thú của bé với những bài học mới quyết định đến hiệu quả của việc học đàn organ. Đây là điều mà các bậc phụ huynh cần phải lưu ý để biết cách tạo cho bé một môi trường tốt nhất để học.