Top 6 quyển sách dạy chơi Organ được bán chạy nhất

Organ là một nhạc cụ được rất nhiều người yêu nhac hiện nay sử dụng, không ít người đã thể hiện niềm đam mê của mình bằng cách đăng ký hoặc tư học chơi đàn Organ. Và dù bạn có học tại trung tâm hay tự học thì những tài liệu hướng dẫn học hay những quyển sách dạy đàn Organ là điều không thể thiếu được. Cùng Việt Thương khám phá top 6 sách dạy đàn Organ hay và bán chạy nhất hiện nay được liệt kê sau đây.

Phương pháp học đàn Organ Keyboard – Nhà xuất bản trẻ
Phương pháp học đàn Organ Keyboard do nhạc sĩ Lê Vũ và Quang Hiển biên soạn, sách gồm 2 tập. Tập 1 là phương pháp vỡ lòng gồm 6 phần: nhạc lý, thực hành nhạc lý, luyện ngón – tiết tấu, dấu hóa, liên ba – đảo phách. Tập 2 là kỹ thuật luyện ngón, tập 2 gồm hệ thống các bài tập luyện ngón giúp bạn nâng cao sự linh hoạt và mềm dẻo của các ngón tay khi chơi Organ. Đây là quyển sách khá bổ ích cho những người đang có ý định học chơi đàn Organ.
Học đệm Organ – Nhà xuất bản âm nhạc
Với những người học đàn Organ để đệm hát thì quyển sách học đệm Organ sẽ chứa khá nhiều các thông tin hữu ích và thiết thực mà bạn cần. Mỗi bài đệm được sách giới thiệu đều được ghi lại trong CD-Rom tặng kèm. Nhờ đó mà người học sẽ hình dung được hầu hết các vấn đề trong đệm hát, từ cách chọn và cài đặt dữ liệu cho đến ghi nhớ các nét giai điệu và hợp âm, đồng thời biết được một cách khái quát về bố cục của một bài đệm.
Sách có chia thành nhiều phần, được chia thành các bài học nhỏ đi từ trình độ cơ bản đến chuyên nghiệp để người học nắm được cách đệm một số tiết điệu nhất định.
[related_posts_by_tax order=”RAND” title=”Bài viết liên quan bạn cần tham khảo:”]
Lý thuyết âm nhạc và phương pháp đệm đàn Organ trong phụng vụ – Ngô Ngọc Thắng
Có lẽ nhiều người cũng biết, Organ là một nhạc cụ được sử dụng khá phổ biến trong các nhà thời hiện nay với mục đích cử hành các nghi thức phụng vụ.
Quyển sách Lý thuyết âm nhạc và phương pháp đệm đàn Organ trong phụng vụ tập 1 chia sẻ các kiến thức căn bản của đàn Organ được áp dụng trong hát thánh ca phụng vụ. Nôi dung của sách bao gồm 2 phần, phần 1 sẽ là phần lý thuyết âm nhạc: cung cấp các kiến thức về nhạc lý như khóa nhạc, khuôn nhạc, nhịp, cung, phách, dấu hóa,…; phần 2 là kỹ thuật luyện ngón: sẽ cung cấp cho người học các kiến thức lý thuyết và các bài học thực hành giúp người học luyện tập và ghi nhớ các kiến thức cho thật vững chắc. Quyển sách này sẽ rất thích hợp cho những người học  đệm đàn Organ trong các thánh lễ.
1000 hợp âm cho đàn Organ và piano – Nhà xuất bản Thanh Hóa
Cuốn sách này có chứa tới 1000 thế bấm các hợp âm được sử dụng cho đàn Organ và piano. Mỗi hợp âm trong cuốn sách 1000 hợp âm cho đàn Organ và piano được trình bày cách bấm cơ bản và 2 thế đảo hợp âm khác nhau. Vị trí các ngón ghi trên sơ đồ chỉ mang tính chất tham khảo còn tùy thuộc vào độ dài, ngắn của tay mà bạn có thể điều chỉnh khi tập luyện.
Thực hành biểu diễn Organ cho thiếu nhi – Thạc sĩ Cù Minh Nhật
Thực hành biểu diễn Organ cho thiếu nhi gồm 4 tập, bộ sách là tổng hợp những thông tin hữu ích cho các thầy cô giáo cũng như các em học sinh trong dàn dựng các tác phẩm biểu diễn với đàn Organ. Điều đặc biệt mà bạn có thể tận dụng ở cuốn sách này đó là 160 bản nhạc có trong bộ sách đều được minh họa qua CR-ROM. Nhờ đó người học có được một cái nhìn cụ thể và có thể luyện tập theo mà không phải lo lắng về những lỗi sai.
Phương pháp học đàn Organ – Organ lý thuyết và thực hành – Nhà xuất bản âm nhạc
Nội dung của cuốn sách này bao gồm những kiến thức lý thuyết và các bài tập thực hành rèn luyện các kỹ thuật đàn Organ qua các bài nhạc cụ thể, nhừ đó mà những người học có thể phát triển được nghệ thuật chơi đàn Organ của bản thân. Đây cũng là một cuốn sách khá bổ ích mà bạn có thể tham khảo khi học đàn Organ.