Top những cây đàn Guitar Acoustic giá dưới 2 triệu đảm bảo chất lượng âm thanh

Đàn Guitar Acoustic trên thị trường hiện nay rất đa dạng từ mẫu mã, kiểu dáng, thương hiệu cho đến mức giá. Để có một lựa chọn phù hợp và đáp ứng được các yêu cầu cơ bản trong quá trình sử dụng, người yêu nhạc sẽ phải cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.
Bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn biết những cây đàn Guitar Acoustic giá dưới 2 triệu đảm bảo chất lượng âm thanh mà bạn có thể chọn mua.
Đàn Guitar Kapok LD – 18
Gỗ Spruce laminate được sử dụng để làm mặt trước của cây đàn Kapok LD – 18, phần hông và mặt sau của đàn được làm bằng gỗ Linden laminate, mặt phím và ngựa đàn được làm bằng gỗ Rosewood. Nhờ sử dụng chất liệu gỗ tốt mà chất lượng âm thanh của cây đàn Guitar Acoustic này khá đảm bảo, không thua kém gì các cây đàn Guitar cao cấp. Mức giá của Kapok LD – 18 hiện tại đang được bán ra trên thị trường là 1.400.000 đồng.
[related_posts_by_tax order=”RAND” title=”Bài viết liên quan bạn cần tham khảo:”] Đàn Guitar Kapok LD – 14

Đây là một cây đàn Guitar Acoustic sở hữu khá nhiều những ưu điểm nổi bật như bàn phím chuẩn, khóa đàn chất lượng, âm thanh hay không thua kém gì những cây đàn Guitar có giá trên 2 triệu.
Kiểu dáng đán tròn đầy, khả năng cộng hưởng tốt, âm bass của đàn trầm và ấm. Chắc chắn cây đàn này sẽ làm hài lòng bạn trong quá trình sử dụng. Hiện tại, đàn Guitar Kapok LD – 14 đang được bán với giá 1.500.000 đồng.
Đàn Guitar Kapok LD – 14C
Đây là một mẫu đàn Guitar có kiểu dáng bên ngoài trong khá sang trọng và đẹp mắt. Ngay khi nhìn vào người yêu nhạc sẽ cảm nhận được điều này. Chất lượng âm thanh của cây đàn Guitar Kapok LD – 14C cũng sẽ làm cho người nghe rất thích thú và bị cuốn hút, âm thanh trầm ấm và khá nổi bật.
Mặc dù, chất lượng đàn Kapok LD – 14C được đánh giá rất cao, song mức giá để sở hữu được cây đàn này lại khá dễ chịu, chỉ 1.600.000 đồng.
Đàn Guitar Lazer LG 866

Đàn được sản xuất với một màu đen huyền trông khá sang trọng và đẹp mắt, cây đàn Guitar Lazer LG 866 rất thích hợp sử dụng cho những người mới học chơi Guitar, phù hợp để chơi các dòng nhạc Rock, dân gian, Blues, Soft Rock,…
Cây đàn này đang được bán với giá 1.720.000 đồng. Chắc chắn bạn sẽ khá hài lòng khi sở hữu trong tay cây đàn Lazer LG 866.
Đàn Guitar Lazer LG 867
Đây là một cây đàn Guitar Acoustic có thiết kế sang trọng và rất đẹp mắt. Lazer LG 867 thích hợp sử dụng cho các dòng nhạc Rock, Blues,…
Có thể nói rằng, đây là một cây đàn Guitar cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo cả về hình dáng bên ngoài lẫn chất lượng âm thanh. Hiện tại, đàn đang được bán với giá 1.980.000 đồng, một mức giá khá hợp lý cho một cây đàn Guitar có chất lượng vượt trội.
Đây là 5 mẫu đàn Guitar Acoustic có mức giá dưới 2 triệu đồng và đảm bảo yêu cầu về chất lượng âm thanh, kiểu dáng bên ngoài.
Ngoài những mẫu đàn được kể ở trên, còn nhiều mẫu đàn Guitar Acoustic khác mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn nếu đang cần tìm một cây đàn Guitar Acoustic để sử dụng.
Một số lưu ý khi chọn mua Guitar Acoustic

  • Lựa chọn địa điểm có uy tín và tên tuổi
  • Xem xét hình dáng và cấu trúc bên ngoài của đàn
  • Kiểm tra độ vang và chất lượng âm thanh của đàn
  • Lựa chọn địa điểm có chính sách bảo hành đầy đủ

Cây đàn lựa chọn phải còn nguyên tem mác, không có dấu hiệu bị tác động từ bên ngoài
Địa điểm cung cấp đàn Guitar trên thị trường có khá nhiều, song không phải địa điểm nào cũng đảm bảo chất lượng và có được sự uy tín. Chính vì vậy, người yêu nhạc nên tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi đưa ra lựa chọn, quyết định.
Những lưu ý được chúng tôi đưa ra ở trên cũng phần nào giúp bạn có thể những căn cứ và tự tin hơn khi lựa chọn một cây đàn Guitar Acoustic phù hợp. Bạn nên nhớ rằng, bạn là người có quyên quyết định trong cuộc trao đổi, mua bán này, vì vậy hãy luôn biết đưa ra những hành động và quyết định phù hợp.