Ưu điểm của đàn guitar Takamine – đọc chỉ muốn mua

Takamine được biết đến là tên gọi nổi tiếng của thương hiệu đàn đến từ Nhật Bản. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Takamine đã mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt về chất lượng, hợp về giá cả. Vậy ưu điểm của đàn guitar Takamine là gì mà khách hàng tin dùng đến vậy?

Khái niệm về đàn guitar Takamine

Đàn guitar Takamine được lấy từ tên một ngọn núi nổi tiếng của Nhật Bản. Khởi đầu từ một gia đình nhỏ truyền thống chuyên sản xuất thủ công loại đàn này. Theo quá trình hình thành và phát triển lâu dài thương hiệu đàn guitar Takamine ngày càng nổi tiếng và được nhiều người chơi đàn trên thế giới biết đến. Bằng tài năng và sáng tạo, đàn Takamine mang đến cho người tiêu dùng sự mới lạ, bắt mắt trong kiểu dáng và cách thiết kế. Một số loại đàn được tin dùng trên thị trường như Takamine D1D NS, Takamine D2D NAT,… mỗi loại có một mức giá khác nhau.

Ưu điểm của đàn guitar Takamine

Người chơi đàn tin tưởng chọn mua đàn có thương hiệu Takamine vì đây là một trong những loại đàn nổi tiếng về âm thanh, thẩm mỹ và giá cả trên thị trường. Hãy điểm qua một số ưu điểm của đàn guitar Takamine:

Kiểu dáng đa dạng

Để phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và phong cách của người chơi đàn, Takamine đã nghiên cứu đưa ra nhiều kiểu dáng đa dạng của đàn.

 • Kiểu Dreadnought: Với thiết kế thùng đàn lớn sẽ cho âm thanh trầm ấm mượt mà, rất thích hợp để đệm hát cho các dòng nhạc đồng quê, nhạc nhẹ.
 • Kiểu Auditorium: Kiểu dáng này có thiết kế góc bo eo của đàn sâu, giúp người chơi có cảm giác thoải mái, rất thích hợp cho phong cách chơi Finger style.
 • Kiểu classic: Đây là kiểu dáng cổ điển thuần túy, cần đàn không có họa tiết thích hợp với các dòng nhạc Flamenco.
 • Kiểu Jumbo: Với thiết kế thùng đàn mở rộng ở phần đáy, cho âm thanh trầm ấm, rõ nét.
Kiểu dáng đa dạng của đàn guitar Takamine

Đàn guitar Takamine được thiết kế với công nghệ cảm biến hiện đại

Công nghệ cảm biến Preamp của guitar Takamine được phát triển không ngừng giúp cho âm thanh của đàn khi kết nối với loa có chất lượng cực kỳ tốt.

 • Cảm biến Cool Tube Series: Đây là cảm biến Preamp đặc biệt nhất, nó kết hợp giữa cảm biến điện từ và cảm biến transitor cho âm thanh phát ra trung thực nhất.
 • Preamp CT4-DX: Đây là cảm biến cao cấp, có thể tăng cường để hỗ trợ rõ nét âm thanh, đặc biệt cảm biến này có tính năng ngắt tự động khi cường độ vượt mức cho phép.
 • Preamp CT-4BII: Là loại cảm biến thông dụng, có khả năng hiệu chỉnh tín hiệu tốt, kiểm soát được tần số và âm thanh phát ra trung thực.
 • Cảm biến Preamp TP Series: Là loại cảm biến được sử dụng phổ biến nhất, có chất lượng vượt trội và được người tiêu dùng trên thị trường đánh giá ngang tầm với cảm biến cao cấp của các hãng đàn khác.

Gỗ sử dụng để sản xuất đàn guitar Takamine chất lượng, đa dạng

Là loại đàn xuất phát từ sản xuất thủ công tinh vi, nên gỗ để làm ra đàn Takamine đều là gỗ cao cấp, thông qua quá trình lựa chọn kỹ lưỡng và xử lý rất nghiêm ngặt.

 • Gỗ Mahogany: Đây là loại gỗ có độ bền rất cao với khả năng cộng hưởng âm có tần số tầm trung tốt, Mahogany được sử dụng rộng rãi để làm lưng và hông đàn.
 • Gỗ Rosewood: Đây là loại gỗ làm đàn cao cấp, có dải cộng hưởng âm rộng.
 • Gỗ Maple: Là loại gỗ được xếp vào dòng cao cấp như Rosewood, Maple có vân đẹp, dải cộng hưởng âm thanh rất rộng, được sử dụng để làm lưng và hông đàn.
 • Gỗ Koa: Là loại đàn cao cấp, có xuất xứ từ Hawai do đó chỉ có EF508KC được làm hoàn toàn bằng gỗ Koa trong dòng đàn Takamine.

Giá bán của đàn guitar Takamine trên thị trường

Trên thị trường có rất nhiều loại đàn khác nhau của thương hiệu đàn guitar Takamine với các mức giá từ thấp đến cao, phù hợp với nhiều người, nhiều đối tượng chơi đàn. Do đó, khi quyết định mua đàn bạn nên tìm hiểu thật kỹ mức giá cũng như loại đàn Takamine nào phù hợp với phong cách chơi của mình nhất. Việt Thương Music có đầy đủ những loại đàn với các mức giá khác nhau của Takamine cho bạn thoải mái lựa chọn. Đến với Việt Thương Music chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với chất lượng cũng như thái độ phục vụ của nhân viên tại đây.

Việt Thương Music địa chỉ cung cấp đàn guitar Takamine chính hãng
Hy vọng, với những ưu điểm của đàn guitar Takamine trên đây, sẽ giúp bạn lựa chọn được cây đàn phù hợp cho mình. Nếu bạn có nhu cầu mua đàn hoặc tìm hiểu về đàn guitar Takamine hãy đến với Việt Thương Music để có được trải nghiệm tuyệt vời nhất. Chúc bạn thành công trên con đường chinh phục niềm đam mê với âm nhạc.